Sự kiện: V-League

Tiếp tục "sóng ngầm" ở PJICO SLNA:

Văn Quyến không ra sân tập!

(TPO) Sau trận thua HPHN hôm Chủ nhật, lãnh đạo CLB PJICO SLNA đã phải họp khẩn cấp liên tiếp để tìm ra "phương thuốc" trị dứt điểm căn bệnh kiêu binh. Nhưng...

Văn Quyến vẫn chưa dứt bệnh "ngôi sao"?

Hôm qua (1/3), BHL đội PJICO SLNA đã chính thức gửi lên lãnh đạo CLB đề nghị kỷ luật tiền vệ Quốc Vượng với hình thức treo giò đến hết lượt đi V-League 2005 (7 trận). BHL đội bóng cũng đã yêu cầu cầu thủ này làm bản kiểm điểm về hành vi đánh nguội cầu thủ đội bạn và sau đó còn hung hăng lao vào trọng tài.

Tuy nhiên, đến chiều qua, Quốc Vượng vẫn chưa nộp bản kiểm điểm theo đúng yêu cầu cho BHL.

Cũng trong chiều qua, các cầu thủ SLNA đã có buổi tập chính thức đầu tiên kể từ sau trận thua Hòa Phát 2 - 3. Toàn bộ các cầu thủ đều ra sân tập, kể cả các cầu thủ như Công Vinh, Lâm Tấn, Dương Hồng Sơn đang chấn thương cũng tập nhẹ bên ngoài. Chỉ duy nhất Văn Quyến không ra sân tập (kể cả tập nhẹ) với lý do đang chấn thương cổ chân.

Theo một thông tin riêng của TPO, hôm nay (2/3) lãnh đạo CLB PJICO SLNA sẽ có buổi họp về hình thức kỷ luật Quốc Vượng và nhiều khả năng cầu thủ này sẽ bị treo giò đến hết giải.

Được biết, hôm nay toàn bộ 4 cầu thủ đang bị chấn thương nói trên sẽ được lãnh đạo đội bóng đưa ra Hà Nội khám bệnh và BHL khẳng định sẽ kiên quyết kỷ luật bất kỳ cầu thủ nào giả đau để không thi đấu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá