Văn Quyến không về Cần Thơ

Đó là khẳng định của GĐĐH CLB XSKT Cần Thơ, Lê Văn Cường trước thông tin tiền đạo Văn Quyến sau khi thanh lý hợp đồng với SLNA sẽ đến thử việc ở đội bóng này.

Văn Quyến không về Cần Thơ

> Văn Quyến đi đâu sau khi mất việc ở SLNA?

Văn Quyến
Văn Quyến.

Hiện đang rộ lên thông tin tiền đạo Phạm Văn Quyến sau khi chia tay SLNA sẽ thử việc tại Cần Thơ. Cụ thể, những người thân của Quyến “béo” cho biết: “Quyến sẽ vào Nam và đích đến là đội bóng hạng Nhất XSKT Cần Thơ. Quyến đã lên lịch hẳn hoi để đáp chuyến bay vào Cần Thơ trong tuần này!”.

Cho đến chiều qua, câu chuyện Quyến “béo” chuyển đến Cần Thơ đã được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, có khá nhiều CĐV của đội bóng xứ Tây Đô đã trực tiếp hỏi lãnh đạo đội bóng thực, hư câu chuyện là như thế nào? Chính điều này đã khiến lãnh đạo XSKT Cần Thơ ngạc nhiên và bối rối.

Trao đổi với PV, HLV Huỳnh Ngọc San của XSKT Cần Thơ cho biết: “Tôi mới chỉ đọc được thông tin Văn Quyến tới thử việc tại XSKT Cần Thơ, chứ chưa nghe lãnh đạo nói gì. Mấy hôm nay, rất nhiều người hỏi tôi, tôi cũng chỉ biết lắc đầu…”.

Cũng trong ngày 29-11, chúng tôi đã liên lạc với ông Lê Văn Cường (GĐĐH CLB XSKT Cần Thơ) và được ông khẳng định: “Chỉ là thông tin báo chí đưa! Chúng tôi không biết gì về chuyện Văn Quyến về Cần Thơ! Ai nói Quyến về đầu quân cho chúng tôi, anh thử nói xem?”.

Theo HLV Huỳnh Ngọc San, cho đến thời điểm này XSKT Cần Thơ mới lấy người một cách dè dặt, ngoài Văn Hiệp (từ ĐT.LA), Hải Dương (từ CS.ĐT) đã được ký hợp đồng, đội bóng này chưa lấy thêm một ai vì sợ phải ôm quỹ lương quá lớn. Hơn thế nữa, cho đến nay, mùa giải mới chưa biết khi nào sẽ khai mạc và XSKT Cần Thơ sẽ đặt mục tiêu thế nào?!

Nếu đúng như lời của cựu trợ lí HLV của ĐT Việt Nam, cũng như ”bật mí” của ông Lê Văn Cường, có vẻ như việc Quyến “béo” về XSKT Cần Thơ chỉ mới là thông tin một chiều. Và sự thật, khi thông tin này “rộ” lên, phía đội bóng Tây Đô chưa một ai lên tiếng khẳng định.

Còn nhớ cách đây vài năm, qua các kênh thông tin, chính lãnh đạo Cần Thơ đã nhờ “mai mối” để đưa Văn Quyến về với xứ Tây Đô. Tuy nhiên, mối tình này đã bất thành khi Quyến lắc đầu và lãnh đạo SLNA từ chối bởi lúc ấy Văn Quyến đang có một giá trị hình ảnh nhất định đối với các nhà tài trợ.

Bây giờ, có vẻ như Quyến có muốn cũng khó, bởi khả năng chuyên môn lẫn hình ảnh của anh đã mờ đi quá nhiều!

Theo Bongdaplus

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá