Văn Quyến nhận 90 triệu đồng tại Sài Gòn FC

Một số nguồn tin cho biết Văn Quyến có mức lương tháng 30 triệu đồng trong 3 tháng khoác áo Sài Gòn FC từ nay đến hết mùa giải.

Văn Quyết sẽ có cơ hội mới ở Sài Gòn FC. Ảnh: TTVH.
Văn Quyết sẽ có cơ hội mới ở Sài Gòn FC. Ảnh: TTVH.

> Văn Quyến về Sài Gòn FC

Sau khi trở về từ trận thua tại AFC Cup, Văn Quyến đã có mặt tại TP HCM để làm việc với lãnh đạo Sài Gòn FC.

Thông tin từ đội bóng Sài thành cho biết, hai bên đã nhất trí trong những thỏa thuận về bản hợp đồng, đặc biệt mức lương mà Sài Gòn FC trả cho Văn Quyến trong 3 tháng khoác áo tại đây sẽ là 90 triệu đồng, tức là 30 triệu đồng mỗi tháng.

Bản hợp đồng cho mượn của Văn Quyến sẽ kéo dài đến hết tháng 8 năm nay, ngay khi V-League kết thúc. Ngoài mức lương trên, Văn Quyến cũng được bầu Thụy lót tay nhưng không đáng kể, chủ yếu “động viên là chính”.

Nhiều người cho rằng, dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ nhưng với những ảnh hưởng về tên tuổi của mình, đáng lẽ Văn Quyến phải được nhận số tiền cao hơn như thế.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành, kiêm HLV trưởng Sài Gòn FC, Trần Tiến Đại khẳng định, đây là một hợp đồng không mang ý nghĩa về mặt kinh tế, chính vì thế chuyện tiền bạc là không có. Như vậy, việc Văn Quyến về với bầu Thụy chỉ là một bản hợp đồng mang tính tình cảm.

Theo kế hoạch, Văn Quyến sẽ có một ngày để trở về Vinh thu xếp công việc trước khi có mặt và tập luyện cùng các đồng đội mới. Nếu không có gì thay đổi, Quyến sẽ được ra sân trong trận derby thành phố giữa Sài Gòn FC - Navibank Sài Gòn vào đúng ngày 30-4 sắp tới.

Theo ngoisao.net

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng