Sự kiện: Vụ án bán độ

Văn Quyến sắp được tại ngoại

TP - Trong thời gian tới, nhiều khả năng Phạm Văn Quyến, bị can trong vụ án bán độ ở đội tuyển bóng đá Việt Nam tại SEA Games 23, sẽ được tại ngoại, sau khi hết hạn tạm giam.

Hôm qua (10/4), trao đổi với Tiền phong, Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc - Cục trưởng Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C14), Bộ Công an cho biết như vậy.

Theo tướng Quắc, trong thời gian ở trại tạm giam T16, Văn Quyến đã khai báo thành khẩn và có thái độ hợp tác tốt với CQĐT. Một số bị can khác trong vụ án này như Quốc Anh, Hải Lâm, Bật Hiếu có thể cũng sẽ được xem xét cho tại ngoại sau khi hết hạn tạm giam.

Riêng trường hợp của Quốc Vượng, gần như chắc chắn sẽ không được tại ngoại do Quốc Vượng vẫn tỏ ra ngoan cố, thiếu thành khẩn.

Một nguồn tin cho hay, dù đã ở trong trại giam gần 4 tháng song Quốc Vượng vẫn chưa khai báo về nguồn gốc số tiền cá độ mà Vượng đã đưa cho Văn Quyến, Quốc Anh...

Văn Quyến và Quốc Vượng cùng bị bắt khẩn cấp tại Hà Nội chiều 20/12/2005. Một ngày sau đó, Viện KSND Tối cao đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Văn Quyến, Quốc Vượng với thời hạn 04 tháng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá