Văn Quyến thành cầu thủ tự do

TP - Tiền đạo Văn Quyến chính thức trở thành cầu thủ tự do từ ngày 31/12/2008 sau khi cuộc thương lượng cuối cùng giữa anh và CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) đổ bể.

Văn Quyến
Chiều qua, 2/1, Văn Quyến và SLNA có cuộc thương lượng cuối cùng. Văn Quyến đồng ý ở lại xứ Nghệ đến 2010 với điều kiện SLNA phải trả cho anh 1,4 tỷ đồng tiền lót tay.

Phía SLNA không chấp nhận đề nghị của Văn Quyến mà nói theo giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm là “không tưởng”.

Ông Chiêm cũng xác nhận hợp đồng với Văn Quyến hết hạn từ 31/12/2008 và cầu thủ này có thể đến bất cứ đội bóng nào mà anh muốn. SLNA sẵn sàng tạo điều kiện để Văn Quyến ra đi cũng như giúp đỡ cầu thủ này trong việc xin giảm án treo giò từ VFF. Văn Quyến bị VFF treo giò bốn năm tính từ tháng 3/2007 do tham gia vào vụ bán độ ở đội tuyển U23 tại SEA Games 2005.

Tháng 11/2008, SLNA và Văn Quyến có cuộc thương lượng đầu tiên về việc kéo dài hợp đồng nhưng hai bên không thống nhất được, sau đó Văn Quyến bị cắt gần hết chế độ và bị chuyển xuống tập cùng đội trẻ.

Hiện tại đã có Hòa Phát Hà Nội công khai mời Văn Quyến về thi đấu. Mọi thông tin về giá trị chuyển nhượng, mức lương mà Hòa Phát Hà Nội định trả cho Văn Quyến không được tiết lộ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá