Văn Quyến sẽ trở lại CLB P.SLNA luyện tập

TP - Ngay sau khi VP Luật sư Phạm Liêm Chính có văn bản gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc Văn Quyến có nguyện vọng xin trở lại CLB P.SLNA luyện tập trong thời gian tại ngoại, VFF đã trả lời, không phản đối nguyện vọng này.

Cầu thủ Văn Quyến liệu có thể tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ?

Như vậy, nếu được Sở TDTT Nghệ An và P.SLNA chấp thuận, Văn Quyến có thể sẽ được phép tập luyện tại sân bãi của P.SLNA.

Văn bản phản hồi của VFF cũng nói rõ, Văn Quyến đang là bị can phục vụ điều tra nên tuyệt đối không được phép tham gia bất kỳ giải đấu nào.

LS Phạm Liêm Chính khẳng định, việc P.SLNA cho phép Văn Quyến trở lại tập luyện tại câu lạc bộ, là không có gì vi phạm pháp luật.

Trong thời gian tại ngoại, để không ảnh hưởng quá trình điều tra của C14, bị can Văn Quyến bị cấm đi khỏi nơi cư trú (cấm ra khỏi địa bàn tỉnh Nghệ An) và nếu đi vắng quá ba đêm thì phải được phép của chính quyền địa phương.

Khoảng cách từ nhà Văn Quyến đến câu lạc bộ P.SLNA chừng 10km, nếu được trở lại tập luyện tại đây, Văn Quyến sẽ đi và về trong ngày.

Được biết, LS Phạm Liêm Chính đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo Sở TDTT và P.SLNA về nguyện vọng này của Văn Quyến, mong muốn được các cơ quan chức năng tạo điều kiện để Văn Quyến có cơ hội trở lại sân cỏ sau này.

Được biết, mới đây bị can Quốc Anh (người được C14 cho tại ngoại cùng ngày với Văn Quyến) cũng đã được Câu lạc bộ Đà Nẵng cho phép tập luyện tại sân bãi của Câu lạc bộ.

Về vấn đề này, Phó Giám đốc điều hành CLB P.SLNA Hồ Văn Chiêm cho biết, Phạm Văn Quyến có thể sẽ được trở lại tập luyện cùng đội 1.

“Hôm vừa rồi, luật sư Phạm Liêm Chính đã vào làm việc với P.SLNA. Ông Chính đề cập đến vấn đề này. Khả năng Quyến sẽ được ra sân tập trong một ngày gần đây, nhưng lúc nào là tùy thuộc vào CLB. Hiện nay, chúng tôi đang tập trung cho V – League 2006. Vấn đề Văn Quyến không có gì khó khăn. Việc không lớn và lãnh đạo tỉnh cũng chẳng can thiệp. CLB có nguyên tắc điều hành, quy chế riêng” – Ông Hồ Văn Chiêm nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng