Văn Quyết cưới vợ sau một tháng 'hoãn binh'

Khoảng 18h hôm nay, đám cưới của tiền đạo HN T&T Văn Quyết với cô dâu Huyền Mi xinh đẹp được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội, sau khi phải lùi lại một tháng vì việc gia đình.

Văn Quyết cưới vợ sau một tháng 'hoãn binh' - ảnh 1 Đám cưới của Văn Quyết và Huyền Mi diễn ra khoảng 18h hôm nay tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội.
Văn Quyết cưới vợ sau một tháng 'hoãn binh' - ảnh 2 Cô dâu Huyền Mi xinh tươi hút hồn cùng chú rể Văn Quyết đón khách trước giờ làm lễ.
Văn Quyết cưới vợ sau một tháng 'hoãn binh' - ảnh 3 Chân sút HN T&T khá hồi hộp trong khi tân nương của anh cười rạng rỡ khi hai người chuẩn bị bước vào hội trường.
Văn Quyết cưới vợ sau một tháng 'hoãn binh' - ảnh 4 Nét đẹp đằm thắm dịu dàng của cô dâu gây ấn tượng với khách mời.
Văn Quyết cưới vợ sau một tháng 'hoãn binh' - ảnh 5 Bố mẹ cô dâu chú rể cùng lên sân khấu khi Văn Quyết và Huyền Mi làm lễ.
Văn Quyết cưới vợ sau một tháng 'hoãn binh' - ảnh 6 Đám cưới ngọt ngào là kết quả sau 4 năm hẹn hò của cặp trai tài gái sắc. Yêu nhau từ năm 2011 nhưng cả hai đều kín tiếng chỉ tới khi ảnh cưới bị lộ, các fan mới được biết họ là một cặp.
Văn Quyết cưới vợ sau một tháng 'hoãn binh' - ảnh 7 Văn Quyết hồi hộp trao nhẫn cưới cho cô dâu xinh đẹp.
Văn Quyết cưới vợ sau một tháng 'hoãn binh' - ảnh 8 Cặp đôi cùng nhau cắt bánh cưới...
Văn Quyết cưới vợ sau một tháng 'hoãn binh' - ảnh 9
Văn Quyết cưới vợ sau một tháng 'hoãn binh' - ảnh 10 ... và rót rượu mừng.
Văn Quyết cưới vợ sau một tháng 'hoãn binh' - ảnh 11 Văn Quyết và Huyền Mi dự định kết hôn vào tháng 4 nhưng lùi lại một tháng vì việc gia đình. Sau đám cưới, tiền đạo HN T&T tập trung cùng đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các trận vòng loại World Cup 2018.

Theo Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá