Văn Toàn được thưởng nóng vì hành động đẹp

TPO - Ngay sau khi Văn Toàn tặng số tiền thưởng giải Fair-Play trị giá 40 triệu cho nữ cầu thủ Thùy Trang để cô có thêm tiền chữa bệnh cho mẹ, công ty NutiFood đã quyết định thưởng luôn cho Văn Toàn 50 triệu đồng và tặng thêm cho Thùy Trang 50 triệu đồng.

Văn Toàn được thưởng nóng vì hành động đẹp

Chưa đến 1 tuần sau cam kết sẽ thưởng nóng cho những hành động bóng đá đẹp tại lễ khai mạc Giải vô địch quốc gia Nuticafé V-League 2018 trên sân Quảng Nam ngày 10/3, Công ty NutiFood đã thưởng nóng cho cầu thủ Văn Toàn khi cầu thủ này có một hành động rất đẹp là tặng toàn bộ số tiền thưởng cho cầu thủ Thùy Trang khi nghe câu chuyện Trang đang phải kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ.

Chia sẻ về quyết định này, ông Trần Thanh Hải- Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood cho biết: "Hành động của Toàn khiến tôi rất cảm kích. Đây là một hành động không chỉ rất fair-play của một cầu thủ bóng đá mà còn là một hành động rất nhân văn thể hiện sự cảm thông chia sẻ giữa con người với con người. Hành động đó rất đáng được biểu dương".

Đây không phải là lần đầu tiên công ty NutiFood công khai ủng hộ bóng đá sạch và đẹp. Năm 2014, NutiFood là nhà tổ chức giải Quốc tế Cúp NutiFood trên sân Thống Nhất đã tạo được tiếng vang  lớn và thu hút khán giả đến kín sân cổ vũ cho các đội bóng, nhất là U19 Việt Nam đã trình diễn một thứ bóng đá đẹp, một lối chơi Fair play khiến người hâm mộ say mê.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng