Vâng, C.Ronaldo đã đến!

TPO - Rạng sáng nay, 7/7 (giờ Việt Nam), tại lễ ra mắt đội bóng mới trên sân vận động Bernabeu, C.Ronaldo xuất hiện trong tiếng vỗ tay không ngớt của hơn 80.000 cổ động viên, cùng những tiếng hô vang như sấm dậy: “Vâng, C.Ronaldo đã đến”.

>> Lễ ra mắt của Ronaldo dự kiến phá vỡ mọi kỷ lục

Sân vận động Bernabeu với sức chứa 80.354 người, rạng sáng nay (giờ Việt Nam), dường như không còn chỗ trống. Người hâm mộ nô nức kéo đến đây để chứng kiến cầu thủ đắt giá nhất hành tinh, C.Ronaldo ra mắt đội bóng mới Real.

Sau bài phát biểu của Chủ tịch Real Florentino Perez, C.Ronaldo xuất hiện trong tiếng vỗ tay không ngớt của "một rừng" cổ động viên, cùng những tiếng hô ầm ầm như sấm dậy: “Vâng, C.Ronaldo đã đến”.

Trong khi đó, kênh truyền hình Sport1 của Tây Ban Nha không ngừng quay lại những pha làm bàn đẳng cấp của "Quả bóng vàng 2008" thời còn khoác áo MU.

Trong suốt buổi lễ ra mắt, C.Ronaldo có vẻ... ngượng ngùng, đặc biệt khi phải phát biểu trước hơn 80.000 cổ động viên. Cũng may, "cửa ải" này không kéo dài.

Sau đó, tiền đạo cánh nhận lời chúc mừng từ Chủ tịch Perez, Chủ tịch danh dự Stefano, cũng như các huyền thoại của đội bóng Hoàng gia.

Chủ tịch Real - ông Perez trao chiếc áo số 9 cho C. Ronaldo. Ảnh: 163.com

Kết thúc lễ ra mắt là màn trình diễn kỹ thuật chơi bóng của C.Ronaldo, làm nức lòng hơn 80.000 khán giả trên khán đài.

Trong lễ ra mắt của C.Ronaldo, một điều khiến người ta ngạc nhiên là cầu thủ này xuất hiện trong chiếc áo số 9 nhưng vẫn in tên Ronaldo (trùng với số áo và tên “người ngoài hành tinh” từng chơi cho Real từ 2004 - 2006).

Trước đó, một số tờ báo ở Tây Ban Nha cho biết, cầu thủ này yêu cầu được thêm chữ “C” vào phía trước tên mình (C.Ronaldo) để tránh nhầm lẫn với "đàn anh".

Chùm ảnh Ronaldo tại lễ ra mắt

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá