Vàng về Thái

TP - Sau 8 ngày diễn ra gần 900 trận đấu tranh tài của 480 vận động viên (VĐV) đến từ 100 đơn vị, giải quần vợt Phú Mỹ Hưng lần 10-2010 khép lại với 2 trận đấu được mong đợi nhất: Chung kết đơn nam và chung kết đơn nữ của bảng A (chuyên nghiệp).

Chung kết đơn nam: Ekkarin Pisuth Arnonth (Thái Lan) gặp Quang Huy (Tanimex). Ekkarin Pisuth Arnonth đã dành chức vô địch với tỷ số chung cuộc 2-1 (6/2, 3/6, 6/2).

Chung kết đơn nữ: Đương kim vô địch của giải - Tâm Hảo (Tanimex) gặp Kotcha Nattawadee. Và Tâm Hảo đã để vuột mất chiếc cúp vô địch đơn nữ về tay người Thái khi Kotcha Nattawadee kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0 (6/3, 6/4).

Ngày 19-11, trận chung kết đôi nam, Đức Quỳnh + Đức Dương (Cty CPKD & Thể Thao Bình Dương) thắng cặp Quang Huy + Thái Luận (Tanimex) để giành ngôi vô địch với tỷ số 2-0 (6/3, 6/1).

Như vậy, ngoài chiếc cúp vô địch đôi nam, cả hai chiếc cúp danh giá vô địch đơn nam và đơn nữ đều do người Thái giữ. Đây là năm thứ 2 chiếc cúp vô địch đơn nam về tay người Thái. Năm ngoái, ngôi vị vô địch này do Doakmaiklee nắm giữ.

Trong lễ bế mạc sáng qua, BTC giải ủng hộ “Quỹ hỗ trợ tài năng thể thao TPHCM” 50 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá