Giải U21 Quốc tế:

Vào chung kết, thầy 'Giôm' khen Công Phượng

HLV Graechen Guillaume của U19 HAGL tỏ ra hài lòng với sự thể hiện của Công Phương trong trận gặp U21 Việt Nam hôm qua. Ông nói rằng Công Phượng đã thay đổi, thi đấu đồng đội hơn.

Vào chung kết, thầy 'Giôm' khen Công Phượng

HLV Graechen Guillaume nói: “Công Phượng đã đá đơn giản hơn so với các trận trước, biết tăng tốc khi cần thiết. Nhìn chung, cậu ấy đã cải thiện nhiều về mặt lối chơi”.

Theo vị HLV người Pháp, Công Phượng chỉ còn thiếu bàn thắng trong trận đấu với U21 Việt Nam là đã có trận đấu hoàn hảo.

Cách đây 2 ngày, chính HLV Graechen Guillaume đã công khai chỉ trích lối đá cá nhân của Công Phượng. Thậm chí, vị HLV người Pháp còn để ngỏ khả năng đẩy Công Phượng lên ghế dự bị, nếu như Công Phượng không thay đổi.

Theo như HLV Graechen Guillaume, bóng đá là môn chơi tập thể và Công Phượng phải biết đá vì tập thể. Cũng theo vị HLV này thì cuộc sống xung quanh tiền đạo đang khoác áo học viện bóng đá HAGL-Arsenal.JMG đã thay đổi quá nhiều, tính từ lúc anh ghi bàn vào lưới U19 Australia, sau một pha đi bóng và dứt điểm đẹp mắt.

Trong khi đó, khi nhận định về cách mà học viện HAGL-Arsenal.JMG vượt qua U21 Việt Nam, HLV Graechen Guillaume cho rằng chỉ có đội của ông là cố gắng chơi bóng, còn bên kia hầu như chỉ tìm cách ngăn chặn học viện HAGL-Arsenal.JMG.

Điều này cũng khiến cho vị HLV người Pháp bất ngờ vì ông chờ đợi một trận đấu phóng khoáng hơn, giàu sức tấn công hơn từ cả hai phía.

Vượt qua U21 ở bán kết, thầy "Giôm" và các học trò bước vào trận chung kết của giải U21 Quốc tế, đang diễn ra ở Cần Thơ.


Theo Kim Điền

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá