Vào Đảng ngay trên chiến trường

TP - Sáng ngày 12-11, tại đại bản doanh của đoàn TTVN ở Palembang đã diễn ra lễ kết nạp Đảng cho VĐV Phạm Thị Bình. Trong ngày thi đấu đầu tiên của điền kinh VN, Phạm Thị Bình đã đoạt HCB, cự li 10.000m.

Lễ kết nạp diễn ra trong một căn phòng nhỏ, nhưng trang trọng, đầy đủ các nghi thức. Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 26 Lâm Quang Thành cho biết: “Trong thi đấu điền kinh, marathon là nội dung rất vất vả và khó khăn, không có nhiều VĐV theo đuổi.

Việc Phạm Thị Bình được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng là sự ghi nhận đối với những đóng góp của Bình cho TTVN. Qua đây chúng tôi cũng mong muốn gửi thông điệp tới các VĐV khác, hãy nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển của TTVN”.

Cùng kết nạp Đảng với Phạm Thị Bình trong buổi lễ hôm qua còn có HLV môn Boxing Lưu Hồ Điệp.

U23 VN vào bán kết, U23 Thái Lan bị loại

U23 VN đã giành vé vào bán kết mà không cần chờ tới trận cuối cùng bởi trong loạt trận chiều qua U23 Đông Timor bất ngờ đại bại 0-3 trước U23 Lào, trong lúc U23 Myanmar đè bẹp U23 Philippines 5-0. Với kết quả này, U23 VN và U23 Myanmar chia nhau hai vé vào bán kết với cùng 10 điểm sau 4 trận, do U23 Đông Timor đứng thứ 3 với 6 điểm đã không thể đuổi kịp.

Trong khi đó, tại bảng A, U23 Thái Lan đã bị loại sau khi thất bại 1-3 trước chủ nhà Indonesia. Với 9 điểm sau 3 trận U23 Indonesia cũng là đội đầu tiên bảng A có vé vào bán kết.

Đài đuốc SEA Games đốt 43 tấn gas

Ngọn đuốc SEA Games 26 địa điểm tổ chức chính, Palembang, sẽ cháy sáng liên tục trong suốt 12 ngày đại hội, và sẽ tiêu tốn 43 tấn gas hóa lỏng, trị giá 322,5 triệu rupiah (hơn 700 triệu đồng). Người phát ngôn công ty dầu và khí UPMS II thuộc tập đoàn nhà nước Pertamina, Robert MV Dumatubun, cho biết công ty này đã chuẩn bị sẵn 150 bình ga cỡ lớn, loại 50kg, để phục vụ cho việc thắp đuốc trong suốt thời gian diễn ra Đại hội.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá