VBA 2018: Danang Dragons- Những chú rồng thân thiện

TPO - Trái ngược với hình ảnh mạnh mẽ, “cool ngầu” ở các trận đấu đỉnh cao tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2018, các cầu thủ Danang Dragons đời thường đặc biệt giản dị và đáng yêu.

VBA 2018: Danang Dragons- Những chú rồng thân thiện
VBA 2018: Danang Dragons- Những chú rồng thân thiện - ảnh 1 Thầy trò HLV Donte Hill đã cống hiến những màn trình diễn kịch tính để góp phần tạo nên một mùa giải VBA hấp dẫn. Ở mỗi trận đấu, các chiến binh Danang Dragons đều thi đấu đầy nhiệt huyết. 
 
VBA 2018: Danang Dragons- Những chú rồng thân thiện - ảnh 2 Khán giả có mặt tại sân hay theo dõi qua livestream đều phải thừa nhận sự mạnh mẽ và khả năng tập trung cao độ của các cầu thủ ngay khi tiếng còi bắt đầu cho đến khi kết thúc trận đấu.
 
VBA 2018: Danang Dragons- Những chú rồng thân thiện - ảnh 3 Tuy nhiên, trái ngược với hình ảnh mạnh mẽ, “cool ngầu” ở trên sân, các cầu thủ Danang Dragons lại đặc biệt giản dị và đáng yêu trong đời thường.
 
VBA 2018: Danang Dragons- Những chú rồng thân thiện - ảnh 4 Tham gia các hoạt động họp fan tại Le Castella Đà Nẵng, thầy trò Donte Hill xuất hiện gần gũi trong chiếc áo phông của đội và nhiệt tình tham gia các trò chơi cùng người hâm mộ, tạo nên một bầu không khi vô cùng thân thiết. 
VBA 2018: Danang Dragons- Những chú rồng thân thiện - ảnh 5 Sau chương trình, dường như khoảng cách giữa các cầu thủ và người hâm mộ đã được rút ngắn. Mọi nghi ngờ về sự lạnh lùng của những chú rồng trên sàn đấu đã được thanh thế bằng sự thân thiện và hài hước của những chàng trai trẻ tuổi có niềm đam mê bắt tận với trái bóng cam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng