VĐV Olympic Sochi nhận cả tá ảnh khỏa thân

VĐV trượt ván người Nga Alexey Sobolev đã nhận được khoảng 2.000 tin nhắn mùi mẫn và cả tá ảnh khỏa thân bởi một hành động "rảnh rỗi sinh nông nổi" khi thi đấu tại Olympic mùa đông.

VĐV Olympic Sochi nhận cả tá ảnh khỏa thân

VĐV 22 tuổi này đã in số điện thoại lên mũ bảo hiểm để khuyến khích các cô gái Nga gửi ảnh, nhắn tin và gọi điện cho anh. Kết quả của hành động "rảnh rỗi sinh nông nổi" này là điện thoại của Sobolev tràn ngập những tin nhắn mùi mẫn và ảnh khêu gợi.

VĐV Olympic Sochi nhận cả tá ảnh khỏa thân - ảnh 1 Sobolev và chiếc mũ có số điện thoại trong những lượt đấu đầu giải.

"Tôi đã nhận được khoảng 2.000 tin nhắn và cả tá ảnh khỏa thân. Tôi thậm chí không đọc hết số tin nhắn đó", Sobolev nói với tờ USA Today hôm 9/2. "Làng Olympic thật buồn tẻ và tôi muốn thư giãn một chút".

Tuy nhiên, trò đùa của Sobolev không kéo dài quá lâu. Đến vòng bán kết, VĐV trượt ván này đã phải che số điện thoại trên mũ vì không muốn bị thêm "bom thư" gạ tình.

VĐV Olympic Sochi nhận cả tá ảnh khỏa thân - ảnh 2 Phát hoảng với những cuộc tấn công "mùi mẫn", Sobolev phải che số điện thoại bằng một miếng băng dính đen.

Sobolev còn bị phát hiện sử dụng tấm ván trượt in hình Pussy Riot - nhóm nhạc chuyên đấu tranh cho nữ quyền đang bị bắt giam. Nhưng ngôi sao Olympic Nga đã trả lời vòng vo khi được hỏi về chuyện này.

"Tôi không phải là người in tấm hình đó lên ván trượt", Sobolev cho biết.

Theo Thảo Chi

Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá