VĐV Tonga cởi trần gây ‘bão’ tại lễ khai mạc Olympic

Vận động viên người Tonga Pita Taukatofua đã khuấy đảo các mạng xã hội với sự xuất hiện của mình trong lễ khai mạc Olympic Rio 2016 tại sân Maracana, Brazil.

Pita Taukatofua vinh dự là người cầm cờ dẫn đầu đoàn thể thao Tonga. (Nguồn: AP)
Pita Taukatofua vinh dự là người cầm cờ dẫn đầu đoàn thể thao Tonga. (Nguồn: AP)

Vận động viên Taekwondo này là người dẫn đầu đoàn thể thao Tonga với tư cách người cầm cờ trong lễ khai mạc Olympic 2016, bước vào sân vận động Maracana với bộ ngực trần bôi dầu bóng láng. 

Taukatofua bước vào sân trên người không mặc gì ngoài một chiếc ta’ovala (hay thảm Tonga). Những người chứng kiến lễ khai mạc tỏ ra rất hào hứng trước sự xuất hiện của anh.

“Những gì bạn nghe thấy chính là tiếng vợ bạn đang chạy về phía anh cầm cờ Tonga,” Slava Malamud chia sẻ trên Twitter. 

VĐV Tonga cởi trần gây ‘bão’ tại lễ khai mạc Olympic - ảnh 1
Taukatofua, 32 tuổi, sinh ra ở Australia nhưng muốn thi đấu cho Tonga. Anh đã đạt tiêu chuẩn tham dự Thế vận hội vào tháng 4 vừa qua sau nhiều cố gắng để được góp mặt trong 2 kỳ Thế vận hội trước.

Trang web generosity.com cho biết anh "đã hy sinh cả cuộc đời trưởng thành của mình để làm việc trong những ngôi nhà dành cho người vô gia cư cùng với những người kém may mắn."

Taukatofua là vận động viên đầu tiên đến từ Tonga đủ điều kiện thi đấu môn Taekwondo trong lịch sử Thế vận hội.

Anh đã tới Rio với tư cách vận động viên tự do, và đã sử dụng trang web của mình để quyên góp tiền cho việc tham gia Thế vận hội, và đã nhận được 6.262 USD trong 4 tháng.

Theo Vietnam+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá