Vé bán kết và chung kết World Cup bán hết veo

TPO - Hôm 6/2, liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cho biết, vé vào xem các trận bán kết và chung kết World Cup 2010, cũng như vé hai trận vòng bảng đầu tiên của đội tuyển Anh, đã được bán hết.

Vé vào xem các trận bán kết và chung kết FIFA World Cup Nam Phi 2010 đã được bán hết. Ảnh Reuters

FIFA thông báo, ngoài vé xem các trận bán kết và chung kết, vé hai trận của đội tuyển Anh, gặp tuyển Mỹ trên sân Rustenburg ngày 12/6 và gặp Slovenia trên sân Port Elizabeth ngày 23/6 tới đã được bán hết.

Ngoài ra, cũng không còn vé vào xem các trận giữa đương kim vô địch Italia gặp Paraguay tại Cape Town, ngày 11/6, và trận Brazil gặp Bồ Đào Nha tại Durban hai tuần sau đó.

Lần bán vé World Cup 2010 cuối cùng sẽ bắt đầu vào thứ ba tới, với hơn 400.000 vé sẵn có, người hâm mộ còn thời gian đến tận ngày 7/4 để có thể đặt mua vé cho 53 trong 64 trận của giải đấu, diễn ra trong thời gian từ 11/6 tới 11/7.

Lần bán vé này, lần thứ tư, sẽ tiếp tục được đăng ký trực tuyến trên Internet, còn người dân Nam Phi đăng ký tại các ngân hàng được chỉ định, nhưng sẽ được áp dụng theo thể thức mới hoàn toàn.

Liên đoàn bóng đá thế giới cho biết đã bán được tổng cộng 585,175 vé vào xem các trận đấu World Cup 2010, trong đó khoảng 70% được bán cho người dân nước chủ nhà, ở lần bán vé thứ ba, vừa kết thúc trong tháng trước, vốn được theo thể thức bốc thăm chọn quyền ưu tiên mua.

Hoài Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá