Về B.BD, ông Hải nhận lương “khủng”

Theo tìm hiểu của báo Bóng đá, khi về đất Thủ, ông Lê Thụy Hải sẽ được nhận một khoản tiền lót tay ở mức khoảng 400 triệu đồng và hưởng mức lương không dưới 100 triệu đồng/tháng.

Về B.BD, ông Hải nhận lương “khủng”

> HLV Lê Thụy Hải 'tái hôn' với Bình Dương

HLV Lê Thụy Hải
HLV Lê Thụy Hải.

Chiều qua (16/4), HLV Lê Thụy Hải đã từ Đà Nẵng bay vào TP.HCM trước khi ngược lên Bình Dương để chính thức ký hợp đồng với đội bóng đất Thủ vào sáng nay. Như vậy, ông Hải sẽ thay thế HLV Cho Yoon-hwan để ngồi ghế “lái trưởng” của B.BD.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bản hợp đồng giữa ông Hải với B.BD có thời hạn 6 tháng (tức đến hết mùa giải 2013). Lãnh đội B.BD nói rằng, nếu ông Hải làm tốt và giúp B.BD có được thứ hạng cao khi V-League 2013 hạ màn, thì vị HLV cá tính này sẽ được đội bóng sân Gò Đậu gia hạn hợp đồng có thời hạn dài hơn.

Khi về đất Thủ, ông Hải sẽ được nhận một khoản tiền lót tay ở mức khoảng 400 triệu đồng và hưởng mức lương không dưới 100 triệu đồng/tháng. Điều này không quá ngạc nhiên bởi khi dẫn dắt V.NB, Thanh Hóa hay V.HP, ông Hải “lơ” cũng được các đội bóng đó trả cho mức lương “khủng” như thế.

Thậm chí, ngày về làm HLV trưởng Thanh Hóa, ông Hải được nhận khoản lót tay 1 tỷ đồng/năm. Tái hợp với B.BD lần này, HLV Thụy Hải được lãnh đội giao toàn quyền về chuyên môn cũng như công tác nhân sự. Điều này hứa hẹn sẽ giúp ông có nhiều quyền lực hơn trong việc trị dàn sao đang rất đỏng đảnh ở đất Thủ.

Theo Khang Việt
bongdaplus.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá