Sự kiện: AFF Cup 2018

Vẻ đẹp của nàng WAG hấp dẫn nhất đội tuyển Malaysia

TPO - Theo bầu chọn của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), Jenna Vivian - bạn gái của hậu vệ Matthew Davis chính là nàng WAG hấp dẫn nhất ĐT Malaysia. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp dịu dàng với profile khá ‘khủng’.

Vẻ đẹp của nàng WAG hấp dẫn nhất ĐT Malaysia - ảnh 1 Theo bầu chọn của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), Jenna Vivian - bạn gái của hậu vệ Matthew Davis chính là nàng WAG hấp dẫn nhất ĐT Malaysia. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp dịu dàng với profile khá ‘khủng’.
Vẻ đẹp của nàng WAG hấp dẫn nhất ĐT Malaysia - ảnh 2 Cô từng tốt nghiệp ngành quan hệ công chúng của một trường đại học danh tiếng ở Australia.
Vẻ đẹp của nàng WAG hấp dẫn nhất ĐT Malaysia - ảnh 3
Vẻ đẹp của nàng WAG hấp dẫn nhất ĐT Malaysia - ảnh 4 Sau khi công khai mối quan hệ với hậu vệ Matthew Davis, người đẹp nhận được sự săn đón nhiệt tình của truyền thông Malaysia nói riêng và Đông Nam Á nói chung.
Vẻ đẹp của nàng WAG hấp dẫn nhất ĐT Malaysia - ảnh 5 Cách đây không lâu, Vivian được AFF bầu chọn là 1 trong 5 nàng WAGs hấp dẫn nhất AFF Cup 2018.
Vẻ đẹp của nàng WAG hấp dẫn nhất ĐT Malaysia - ảnh 6 Cô thường xuyên đăng tải những hình đi du ngoạn thế giới...
Vẻ đẹp của nàng WAG hấp dẫn nhất ĐT Malaysia - ảnh 7 ... hay vui đùa bên thú cưng.
Vẻ đẹp của nàng WAG hấp dẫn nhất ĐT Malaysia - ảnh 8
Vẻ đẹp của nàng WAG hấp dẫn nhất ĐT Malaysia - ảnh 9 Cặp đôi thường xuyên khoe những bức ảnh tình tứ trên mạng xã hội.
Vẻ đẹp của nàng WAG hấp dẫn nhất ĐT Malaysia - ảnh 10
Vẻ đẹp của nàng WAG hấp dẫn nhất ĐT Malaysia - ảnh 11
Vẻ đẹp của nàng WAG hấp dẫn nhất ĐT Malaysia - ảnh 12 Cô cũng thường xuyên tới sân xem các trận đấu có sự góp mặt của bạn trai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng