Sự kiện: AFF Cup 2018

Vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái tuyển thủ Việt Nam Phạm Đức Huy

TPO - Là một trong những tuyển thủ được quan tâm nhất ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018, những thông tin về tiền vệ Phạm Đức Huy được nhiệt tình săn đón. Đáng chú ý, cầu thủ 23 tuổi này có cô bạn gái Tường Vy rất nóng bỏng.

Vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái tuyển thủ Việt Nam - ảnh 1 Bạn gái Đức Huy có tên đầy đủ là Hồ Thuỵ Tường Vy. Ảnh: FBNV.
Vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái tuyển thủ Việt Nam - ảnh 2 Cô hiện đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM. Ảnh: FBNV.
Vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái tuyển thủ Việt Nam - ảnh 3 Chuyện tình giữa Đức Huy và Tường Vy xuất phát theo một cách chẳng giống ai. Ảnh: FBNV.
Vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái tuyển thủ Việt Nam - ảnh 4 Năm 2015, Đức Huy cùng U23 Việt Nam hành quân sang Singapore với mục tiêu chinh phục giấc mơ vàng SEA Games 28. Ảnh: FBNV.
Vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái tuyển thủ Việt Nam - ảnh 5 Người Việt ở Singapore rủ nhau mua vé xem trận đấu này và Tường Vy là một trong số đó. Ảnh: FBNV.
Vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái tuyển thủ Việt Nam - ảnh 6 Lúc này người đẹp sinh năm 1995 đang là du học sinh ở Singapore. Ảnh: FBNV.
Vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái tuyển thủ Việt Nam - ảnh 7 “Từ nhỏ tôi rất thích xem đá bóng. Vì vậy khi biết tin U23 Việt Nam thi đấu ở Singapore và đó là trận bán kết thì tôi đã lập tức mua vé để đi xem. Thật trùng hợp vì đấy cũng là thời điểm tôi đang học ở đó”, Tường Vy chia sẻ. Ảnh: FBNV.
Vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái tuyển thủ Việt Nam - ảnh 8 Cô gái này cũng thừa nhận, thời điểm đó mình chưa biết Đức Huy là ai. Ảnh: FBNV.
Vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái tuyển thủ Việt Nam - ảnh 9 Tường Vy ấn tượng bởi chàng tiền vệ người Hải Dương là cầu thủ duy nhất không khóc sau trận đấu. Ảnh: FBNV.
Vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái tuyển thủ Việt Nam - ảnh 10 Sau đó, người đẹp lên mạng tìm hiểu thông tin về Đức Huy. Ảnh: FBNV.
Vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái tuyển thủ Việt Nam - ảnh 11 Một lần tình cờ lên Instagram, cô thấy tài khoản về Đức Huy và nhấn theo dõi ngay sau đó. Ảnh: FBNV.
Vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái tuyển thủ Việt Nam - ảnh 12 Tình yêu của họ cũng bắt đầu từ đây. Ảnh: FBNV.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng