Vé giao lưu U23 Việt Nam lên cơn sốt, dân phe thét giá 'trên trời'

Người hâm mộ xếp hàng cả ngày không “săn” được vé miễn phí vào sân vận động Thống Nhất giao lưu với U23 Việt Nam, trong khi ngoài “chợ đen”, phe vé thét giá từ 300 đến 400 ngàn đồng mỗi vé tuỳ thuộc vào vị trí.

Một phụ nữ mời chào CĐV mua vé giao lưu. Ảnh: Vietnamnet.
Một phụ nữ mời chào CĐV mua vé giao lưu. Ảnh: Vietnamnet.
Sáng nay (3/2) tại SVĐ Thống Nhất đã có hàng ngàn người xếp hàng để mong có được những tấm vé để giao lưu với các người hùng U23 Việt Nam vào chiều tối mai. Không ít những CĐV chưa thể có được 1 chiếc vé dù xếp hàng từ sáng sớm.
Tại khu vực người hâm mộ xếp hàng, xuất hiện các phe vé chào mới với giá cắt cổ từ 300 đến 400 ngàn đồng mỗi vé tuỳ thuộc vào vị trí.
Vé giao lưu U23 Việt Nam lên cơn sốt, dân phe thét giá 'trên trời' - ảnh 1 Xếp hàng tại cửa sân Thống Nhất để săn vé giao lưu với  U23 Việt Nam. Ảnh: Thể thao TPHCM
Nhưng theo thông tin từ BTC, việc phát hành vé của chương trình là hoàn toàn miễn phí. Như phát biểu của ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM: “Chương trình giao lưu Đội tuyển U23 Việt Nam thì vé hoàn toàn được phát miễn phí qua các kênh như các tổ chức, đoàn Thanh niên, các nhà tài trợ và các hội “fan” hâm mộ. Và hiện tại số lượng 25.000 vé đều đã phát hành toàn bộ”.

Vì vậy, một bộ phận phe vé lợi dụng cơn sốt vé bán vé giả để trục lợi. Tại các cửa vào sân, bộ phận an ninh sẽ kiểm tra gắt gao các vé mời để vào khu vực giao lưu. Trong trường hợp phát hiện vé giả, BTC sẽ điều tra làm rõ vì vậy người hâm mộ hay cẩn thận để không bị rơi vào bẫy.

Chương trình giao lưu đội tuyển U23 Việt Nam trên các kênh sóng của Đài truyền hình TP.HCM và “fanpage” HTV Thể thao. Trong trường hợp không thể vào trong sân để giao lưu, CĐV vẫn có thể theo dõi chương trình qua truyền hình.

Theo Vietnamnet/Thể thao TP.HCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá