Vé trận Thanh Hóa-Hà Nội.T&T lên cơn sốt cao độ

TPO - Xứ Thanh đang lên cơn sốt vé dữ dội trận Thanh Hóa-Hà Nội T&T chiều nay. BTC đã phải lên một phương án bán vé chi tiết để tránh nạn đầu cơ.

Khung cảnh đoàn người xếp hàng dài chờ mua vé xem trận Thanh Hóa-Hà Nội T&T vào sáng nay.
Khung cảnh đoàn người xếp hàng dài chờ mua vé xem trận Thanh Hóa-Hà Nội T&T vào sáng nay.

Thanh Hóa đang bay cao ở ngôi đầu bảng xếp hạng V.League 2014. Thế nên, dễ hiểu khi cuộc đọ sức “tay bo” giữa đội bóng này với đối thủ trên đường đua vô địch Hà Nội T&T tại vòng 6 chiều nay, thu hút sự quan tâm cực lớn của các CĐV xứ Thanh.

Thế nên dễ hiểu khi “cơn sốt vé” trận Thanh Hóa-Hà Nội T&T tại xứ Thanh, đã lên cao độ khi BTC phát hành vé vào hôm nay.

Chủ tịch CLB Thanh Hóa, ông Nguyễn Văn Đệ cho biết, sân Thanh Hóa có sức chứa khoảng 14.000 chỗ. Tuy nhiên, ở trận Thanh Hóa-Hà Nội T&T chiều nay, BTC trận đấu chỉ phát hành 10.000 vé.

Việc phân phối vé được chia thành 3 khung giờ để tạo điều kiện cho người hâm mộ ở xa có thể mua vé và tránh hiện tượng đầu cơ. Giá vé do BTC phân phối là 50 nghìn đồng/vé.

Thế nhưng, cung không đủ cầu, những tấm vé vào sân Thanh Hóa để chứng kiến cuộc đấu “thượng đỉnh” chiều nay, đang được các fan chủ nhà săn lùng dữ dội. Ở "chợ đen", dân phe hét giá vé tăng gấp đôi so với giá của BTC.

Lường trước sức nóng của trận đấu, BTC sân Thanh Hóa đã huy động một lực lượng an ninh lên tới 300 người để đảm bảo an ninh, an toàn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá