Vé trận Việt Nam - Lebanon: Nguội lạnh!

TP - Nửa tháng sau cơn sốt vé Việt Nam - Thái Lan, hôm qua ở sân Mỹ Đình và Hàng Đẫy, cảnh bán vé trận Việt Nam - Lebanon hoàn toàn nguội lạnh.

Dường như đã dự đoán trước tình cảnh này nên khi lên kế hoạch phân phối vé, VFD tỏ ra rất rộng rãi khi cho phép mỗi khán giả được mua tới 10 vé. Tuy nhiên, những biện pháp này cũng chẳng thể giúp các quầy vé nóng lên.

Hôm qua, những lô vé trận Việt Nam - Lebanon đầu tiên xuất hiện ở các quầy vé nhưng hầu hết chỉ là vé xấu ở hai khán đài C, D hoặc ở góc khán đài A, B có giá là 80.000 đồng và 120.000 đồng. Còn các loại vé ở vị trí đẹp hơn ở chính giữa hai khán đài A, B có giá 150.000 đồng và 180.000 đồng đều không thấy bán.

Thế nhưng, nếu có nhu cầu mua loại vé này ở thị trường chợ đen thì các phe vé có thể cung cấp với số lượng bao nhiêu cũng có. Giá chung cho mỗi loại vé do dân phe rao bán thường là chênh lệch từ 50.000 đồng cho tới 80.000 đồng so với mệnh giá gốc.

Nhìn vào quầy vé cũng vậy, chỉ thấy duy nhất người bán vé ngồi quầy và xung quanh là các phe vé dày đặc chứ tuyệt nhiên không thấy cảnh xếp hàng dài dằng dặc như trước trận Việt Nam - Thái Lan.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá