Vé xem trận ra mắt của HLV Park Hang Seo rẻ bất ngờ

TPO - Ngày 3/11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố giá vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Afghanistan trong khuôn khổ Vòng loại Asian Cup 2019.

HLV Park Hang Seo (trái) sẽ ra mắt đội tuyển Việt Nam bằng trận đấu với Afghanistan ngày 14/11 tới.
HLV Park Hang Seo (trái) sẽ ra mắt đội tuyển Việt Nam bằng trận đấu với Afghanistan ngày 14/11 tới.

Trận đấu diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 14/11 tới. Đội tuyển Việt Nam cần tối thiểu 1 điểm để giành vé vào VCK Asian Cup 2019 sớm 1 vòng đấu. Đây cũng là trận ra mắt của ông Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Theo thông báo từ VFF, vé xem trận đấu này sẽ bao gồm 3 mệnh giá: 100.000 đồng, 150.000 đồng và 200.000 đồng. Mức giá này được đánh giá là vừa phải so với tính chất trận đấu cũng như với các trận đấu trước đây của đội tuyển Việt Nam.

Bên cạnh hình thức bán vé qua đường công văn và trực tiếp như truyền thống, ở trận đấu sắp tới VFF sẽ thực hiện việc bán vé qua mạng. Phương thức này được đánh giá có thể giảm bớt tình trạng vé bị tuồn ra thị trường chợ đen cũng như giúp người hâm mộ mua vé bất vất vả hơn.

Cổng bán vé đã được mở từ ngày 26/10 và sẽ đóng vào ngày 7/11. Để mua vé, người mua phải đăng ký tên, tuổi, số CMND, thanh toán qua thẻ ngân hàng và sẽ nhận vé tại trụ sở VFF trên đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình trong 2 ngày 8 và 9/11.

Việc bán vé trực tiếp trong khi đó được thực hiện từ ngày 11 đến hết ngày 14/11. BTC sẽ vẫn mở các quầy vé tại 59 Hoàn Cầu, sân Mỹ Đình và sân Hàng Đẫy.

Ở trận lượt đi trên sân trung lập, đội tuyển Việt Nam đã hoà Afghanistan 1-1. Một trong những mục tiêu HLV Park Hang Seo hướng tới là đưa tuyển Việt Nam giành vé dự VCK Asian Cup 2019. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá