Verdasco 'sa lưới tình' kiều nữ danh gia

TPO-Mối tình giữa “chàng Don Juan” của làng quần vợt Fernando Verdasco với kiều nữ Ana Boyer đang thuận buồm xuôi gió. Thậm chí, tay vợt hạng 32 ATP đã mơ về một lễ cưới.

Verdasco 'sa lưới tình' kiều nữ danh gia

> Bán kết nam Wimbledon: Chờ đợi bất ngờ

Đầu tháng 10 vừa qua, làng giải trí xứ sở đấu bò tót xôn xao chuyện tay vợt Fernando Verdasco chia tay siêu mẫu nóng bỏng Jarah Mariano để cặp kè với Ana Boyer-cô "con gái rượu" của nữ minh tinh Isabel Preysler và cựu Bộ trưởng tài chính Tây Ban Nha Miguel Boyer. Báo chí bắt cặp cả hai tay trong tay dạo phố.

Cứ ngỡ rằng vợ chồng Preysler và Boyer sẽ ngăn cản con gái đến với Verdasco. Thứ nhất, trong làng thể thao Tây Ban Nha, Verdasco nổi tiếng và tai tiếng với “biệt tài” thay người yêu như thay áo. Trong mấy năm trở lại đây, tay vợt 29 tuổi này đã lần lượt qua lại với rất nhiều người đẹp đình đám như Mariano, Dafne Fernandez, Camilla Belle, Priscila de Gustin, Ana Ivanovic, Gisela Dulko hay Caroline Wozniacki...

Thứ hai, Ana Boyer mới 21 tuổi và vẫn chỉ là một cô sinh viên năm thứ 2 ngành Quản trị kinh doanh Đại học Madrid. Trước khi ngã vào vòng tay Verdasco, Ana Boyer chưa trải qua mối tình nào cả. Chưa kể cách đây không lâu, ông bố Miguel Boyer cũng từng tuyên bố, việc hàng đầu của Ana hiện giờ là học hành.

Ana Boyer sở hữu nét đẹp kiêu sa
Ana Boyer sở hữu nét đẹp kiêu sa.

Ấy vậy mà khi nghe tin Ana cặp kè với Verdasco, Preysler và Boyer lại chẳng ngăn cấm. Thậm chí còn cố gắng vun vén. Boyer cho rằng giữa hai bên gia đình rất “môn đăng hộ đối”. Verdasco là con duy nhất của một gia đình giàu có, chuyên kinh doanh nhà hàng tại Madrid. Còn Ana Boyer dù gì cũng là con gái cựu Bộ trưởng.

Về phía Verdasco và Ana Boyer, nhờ sự ủng hộ của hai bên gia đình, họ càng đẩy nhanh mối quan hệ, thậm chí còn tính tới những kế hoạch thành hôn.

Theo tiết lộ từ Tạp chí HELLO, tay vợt Verdasco có vẻ đã muốn gắn chặt đời mình với Ana Boyer. Trong một chia sẻ mới đây trên trang Twitter cá nhân, tay vợt hạng 32 ATP này không ngần ngại bóng gió, anh chuẩn bị ngỏ lời cầu hôn với Ana Boyer và hi vọng về một đám cưới vào đầu năm tới.

Có vẻ “chàng Don Juan” trong làng quần vợt Tây Ban Nha đã tìm thấy bến đỗ đích thực trên đường tình. Ana Boyer, với nét kiêu sa của một tiểu thư con nhà danh giá, lại có học vấn và tính tình nhu mì, đã thực sự chế ngự trái tim đa tình của Verdasco.

Lâm Văn

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá