Sự kiện: Premiership 2007-2008

Veron khuyên Tevez không nên vội vàng đến MU

TPO - Tiền vệ Juan Sebastian Veron đã cảnh báo đàn em Carlos Tevez nên thận trọng khi đầu quân cho Manchester United, bởi anh có thể sẽ gặp nhiều rủi ro tại Old Trafford.

Tevez cần phải thận trọng, nếu không muốn thất bại như đàn anh Veron
Veron là một trong những bản hợp đồng "hớ" nhất trong lịch sử MU. Veron đã làm tiêu tốn của MU 28 triệu bảng năm 2001, mức giá kỷ lục khi đó, song lại không có thành công như mong đợi.

Hai năm sau, Veron đã tới Chelsea với giá chỉ còn một nửa, nhưng tài năng của anh đã bị phai đi rất nhiều. Veron đã cho rằng thất bại tại Old Trafford chính là nguyên nhân làm sự nghiệp anh lụi tàn.

"Chiến thắng tại MU là điều không dễ dàng gì, dù bạn là một siêu sao", Veron nói trên The Sun. "Một vài cầu thủ phải ra đi vì sức ép quá lớn. Carlos sẽ thấy Man United sẽ không giống như West Ham trong bất cứ hoàn cảnh nào", anh phân tích.

Veron cho rằng, cơ hội sẽ đến với Tevez, nhưng đó sẽ là bước thụt lùi trong sự nghiệp nếu anh không mang tới thành công cho CLB, "Nếu thích nghi tốt trong những ngày đầu, mọi người sẽ nghĩ tích cực. Còn không thì mọi điều sẽ trở nên tồi tệ và khó tiếp tục thi đấu".

Theo kế hoạch, Tevez sẽ chuyển tới Manchester United trong tháng này, nhưng vụ chuyển nhượng đang vấp sự tranh chấp với West Ham. Hiện vụ tranh chấp này đã được chuyển sang Tòa tối cao Anh.

Anh Quốc
Theo Goal/The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá