VFF “bơm” doping tinh thần cho Đội tuyển

TP - Sáng qua, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cùng lãnh đạo VFF đã có chuyến thăm hỏi, lên “dây cót tinh thần” ĐTQG trước thềm VTV - T&T Cup ngay tại TT HLQG I (Nhổn).

Cũng nhân chuyến thăm này, ông Ngô Tử Hà, Trợ lý Bộ trưởng UBTDTT đã gửi tới các cầu thủ và BHL lời thăm hỏi, động viên của Bộ Trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ nhấn mạnh “Giải đấu VTV -T&T Cup lần này diễn ra đúng vào thời điểm diễn ra Đại hội Đảng. Vì thế, chúng ta phải thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm, phải đạt quyết tâm cao, nhằm cống hiến hết mình vì sự nghiệp bóng đá cũng như phấn đấu đạt được thành tích tốt mừng thành công Đại hội Đảng.

Giải đấu VTV –T&T sắp diễn ra, tôi chúc BHL và các cầu thủ thi đấu thành công và quyết tâm lấy lại niềm tin đối với người hâm mộ, lấy lại vị thế cho nền bóng đá nước nhà”.

Đáp lại lời kêu gọi của Chủ tịch VFF, trưởng đoàn, PCT Vũ Quang Vinh khẳng định ĐT sẽ quyết tâm lấy lại niềm tin của người hâm mộ. PCT Vũ Quang Vinh cho biết: “Chúng ta phải phấn đấu không chỉ vì Cúp VTV -T&T mà chúng ta phải đưa đội tuyển lên tầm cao mới.

Với tinh thần “quyết chiến, quyết thắng”, chúng ta phải khẳng định lại sự tồn tại của các cầu thủ trong lòng khán giả. Sự phát triển của mỗi cá nhân gắn liền với sự lớn mạnh của tập thể và ngược lại”.

Tại giải VTV-T&T Cup lần này, VFF không đặt nặng vấn đề thành tích song lãnh đạo VFF đòi hỏi các cầu thủ đều phải thi đấu hết mình và cống hiến những trận cầu hay cho người hâm mộ.

Mặc dù đợt tập trung này ngắn hạn, nhưng giải đấu này là tiền đề của các giải đấu chính thức khác trong những năm tiếp theo. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá