VFF chia tay HLV Hoàng Văn Phúc, mời HLV Nhật Bản

TP - Sáng qua 4/4, lãnh đạo VFF đã có buổi làm việc với HLV Hoàng Văn Phúc xung quanh nguyện vọng muốn kết thúc hợp đồng trước thời hạn của ông.

HLV Hoàng Văn Phúc
HLV Hoàng Văn Phúc

Sau hai lần xin nghỉ, cuối cùng VFF cũng đã chấp thuận thanh lý hợp đồng trước thời hạn với ông Hoàng Văn Phúc trên cương vị HLV trưởng ĐTQG lẫn ĐT U23.

Ông Phúc bắt đầu công việc của mình từ đầu năm 2013, nhưng do thành tích không được như kỳ vọng khi ĐTVN bị loại ở Vòng loại Asian Cup 2015 cũng như U23 thất bại tại SEA Games 27, nên mối lương duyên giữa VFF và ông Phúc sớm kết thúc.

Cũng trong hôm qua, Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn của VFF, Trần Quốc Tuấn, cùng tổng thư ký Lê Hoài Anh đã lên đường sang Nhật Bản để tìm hiểu mời HLV trưởng cho ĐT Việt Nam và ĐT U23, đồng thời làm việc với đối tác về kế hoạch tập huấn cho đội tuyển U19 VN vào tháng 8 tới.

Khi về nước, ông Tuấn sẽ báo cáo VFF về ứng viên người Nhật trước khi có quyết định cuối cùng. Trong khi đó, Hội đồng HLV quốc gia đã đưa ra đề nghị thêm ứng viên để thẩm định nhằm tăng tính cạnh tranh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá