VFF chưa xử vụ sân Thiên Trường

TP - Vì lý do thành viên của ban Kỷ luật bận việc riêng và cần có thêm thời gian để xác minh, trưởng ban Kỷ luật Nguyễn Hải Hường cho biết sớm nhất vào hôm nay mới có thể xử lý vụ việc lộn xộn sau trận M.NĐ – T&T HN trên sân Thiên Trường chiều ngày 19/7.

Ông Hường cho biết ban Kỷ luật đã nhận được đầy đủ hồ sơ do BTC giải cung cấp, trong đó bao gồm cả bản tường trình của hai CLB M.NĐ và T&T HN.

Theo ông Hường, do T&T HN tố cáo hai cầu thủ Benicio và Đại Đồng bị người của BTC sân Thiên Trường hành hung nên ban Kỷ luật cần phải xác minh xem liệu có phải họ bị đánh không, bị đánh khi nào và ai đánh.

Ông Hường khẳng định nếu truy tìm được thủ phạm sẽ xử lý ngay, nhưng ông Hường cũng tiết lộ, sau khi xem kỹ băng ghi hình chỉ thấy cảnh xô đẩy chứ không có chuyện cầu thủ T&T HN bị đánh và bản thân giám sát trận đấu Nguyễn Minh Ngọc cũng xác nhận không hề có chuyện đánh nhau.

Với cách nhận định như vậy của ban Kỷ luật thì nhiều khả năng sẽ khó có một án phạt nghiêm khắc được đưa ra sau cuộc họp nghị án dự kiến diễn ra vào hôm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá