VFF hứa thưởng xứng đáng cho tuyển futsal Việt Nam

Không tiết lộ chi tiết nhưng lãnh đạo VFF hứa hẹn sẽ có mức thưởng xứng đáng cho đội tuyển futsal quốc gia sau thành tích lọt vào World Cup.

Trưởng ban futsal VFF Trần Anh Tú (bìa phải) nửa khóc nửa cười trong giây phút đội tuyển futsal Việt Nam giành vé dự VCK World Cup. Ảnh: Quang Thắng.
Trưởng ban futsal VFF Trần Anh Tú (bìa phải) nửa khóc nửa cười trong giây phút đội tuyển futsal Việt Nam giành vé dự VCK World Cup. Ảnh: Quang Thắng.

Trao đổi với Phó Chủ tịch (PCT) phụ trách chuyên môn của VFF Trần Quốc Tuấn, ngay ở thời điểm đội tuyển futsal Việt Nam vừa thắng Nhật Bản tối qua, ông Tuấn nói như hét lên trong máy điện thoại: “Chúng ta có vé dự World Cup rồi, đất nước Colombia (địa điểm đăng cai VCK World Cup 2016 – PV) đang chờ chúng ta”.

“Trước giờ bóng lăn, tôi rất hy vọng, luôn luôn hy vọng vào đội tuyển ở giải năm nay, trong việc giành vé dự giải vô địch thế giới, nhưng đoạt vé theo cách này thì tuyệt vời quá!” – vị PCT VFF nói thêm.

Về chuyện tiền thưởng cho đội tuyển futsal Việt Nam sau chiến thắng lịch sử, ông Trần Quốc Tuấn cho hay chắc chắn sẽ có thưởng, nhưng mức cụ thể sẽ còn phải bàn bạc với các thành viên trong Thường trực VFF.

Trong khi đó, trao đổi với Ủy viên thường trực, đồng thời là trưởng Ban futsal VFF, kiêm trưởng đoàn đội tuyển futsal Việt Nam tại VCK giải vô địch châu Á Trần Anh Tú, ông Tú cho hay cảm giác của ông lúc này rất khó tả, ông cũng không ngờ về khả năng đội tuyển futsal Việt Nam đánh bại cường quốc số 1 của futsal châu Á là Nhật Bản.

Về chuyện tiền thưởng cho đội tuyển futsal Việt Nam, ông Tú cho hay ông chưa quyết định ngay, nhưng chắc chắn sẽ có thưởng xứng đáng.

Một nhân vật khác của VFF, từng là Trưởng ban futsal, nay là trưởng đại diện phía Nam VFF Dương Vũ Lâm cũng chia sẻ: “Dù có việc phải từ TPHCM xuống Cần Thơ vào sáng sớm, nhưng tôi vẫn cố gắng theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản”.

“Nhật Bản rõ ràng có trình độ cao hơn, ban đầu tôi cũng nghĩ rằng họ sẽ thắng, thậm chí thắng dễ. Nhưng tinh thần của đội tuyển futsal Việt Nam quá tốt. Tôi cũng không ngờ rằng chúng ta lại giành vé dự World Cup bằng trận thắng Nhật Bản” – vẫn là lời ông Dương Vũ Lâm.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng