VFF không thể tổ chức Đại hội trong tháng 2

TPO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) hiện vẫn chờ văn bản chấp thuận của Bộ Nội vụ để tổ chức đại hội nhiệm kỳ VII. Nhưng cho tới lúc này, có cơ sở để khẳng định VFF không thể kịp tổ chức Đại hội trong tháng 2.

Ông Lê Hùng Dũng hiện được coi là ứng viên duy nhất cho vị trí Chủ tịch VFF nhiệm kỳ mới.
Ông Lê Hùng Dũng hiện được coi là ứng viên duy nhất cho vị trí Chủ tịch VFF nhiệm kỳ mới.

Trao đổi với báo chí sáng nay 25/2, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung cho biết, đến thời điểm hiện tại, VFF vẫn đang chờ ý kiến của Bộ Nội vụ. Theo ông Trung, công tác chuẩn bị cho đại hội VII đã hoàn tất. “Thời gian cụ thể như thế nào chúng tôi vẫn chờ ý kiến cấp trên”-ông Trung nói.

Phó chủ tịch Nguyễn Lân Trung không đưa ra lý do cụ thể giải thích việc đại hội VII liên tục phải hoãn lại như vừa qua. Nếu lấy mốc thời gian dự kiến lần đầu tiên vào tháng 5/2013 thì đại hội VFF đã bị chậm lại gần 1 năm.

Trước đó trao đổi với Tiền Phong hồi giữa tháng 2, một quan chức Tổng cục TDTT khẳng định, đại hội VFF chỉ có thể diễn ra sớm nhất vào cuối tháng.

Hôm qua, một nguồn tin của Tiền Phong khẳng định, ngày 24/2 quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng mới được báo cáo lên Thành ủy TP.HCM để xin ý kiến cho ra tranh cử chức Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VII. Ông Dũng hiện được coi là ứng viên duy nhất cho vị trí này. Một quan chức Tổng cục TDTT xác nhận, Bộ VH-TT&DL chưa có chủ trương giới thiệu thêm ứng viên nào thay cho Thứ trưởng Lê Khánh Hải.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá