VFF phải hủy vé máy bay đi Thái Lan đá chung kết

Dù phải quyết đấu với Malaysia trên sân Mỹ Đình, nhưng VFF đã tự tin đặt vé cho đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) đi Thái Lan chơi trận chung kết. Tuy nhiên, VFF đã phải hủy toàn bộ số vé này sau trận thua thảm bại tối qua.

Ai cũng bất ngờ về thất bại của ĐTVN trước Malaysia.
Ai cũng bất ngờ về thất bại của ĐTVN trước Malaysia.

Chuyện tưởng như đùa nhưng lại là sự thật. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đặt vé máy bay trước cho toàn bộ 36 thành viên ĐTVN đi Thái Lan tham dự trận chung kết. VFF rút kinh nghiệm ở trận bán kết lượt đi tại Malaysia trước đó, khi thầy trò HLV Miura phải mất mấy ngày mới di chuyển được tới sân khách.


Không muốn rơi vào cảnh bị động, nhưng việc VFF vội vã đặt vé cho ĐTVN đi Thái Lan dường như đã quá tự tin vào khả năng đánh bại đội tuyển Malaysia tối qua.

Trưởng đoàn ĐTVN Mai Đức Chung cho biết, thông qua Tổng cục TDTT, VFF đã đặt tổng cộng 36 vé cho các thành viên đội tuyển Việt Nam sang Bangkok đá chung kết. Theo kế hoạch, đội sẽ bay đi Thái Lan vào ngày 13/12 và trở về Việt Nam vào ngày 18/12 sau khi trận chung kết lượt đi kết thúc. Cũng theo ông Chung, VFF đã chuẩn bị đầy đủ khâu hậu cần như khách sạn, di chuyển, địa điểm tập luyện… cho ĐTVN.

Tuy nhiên, “nói trước bước không qua”, ĐTVN đã thất bại thảm hại trên sân Mỹ Đình và ngay trong tối 11/12, VFF đã phải hủy toàn bộ số vé và kế hoạch ăn, nghỉ tại Thái Lan.

Theo Ngô Linh

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá