VFF thông báo về Chủ tịch Lê Hùng Dũng

TPO - Ngày 7/4, LĐBĐVN (VFF) đã có cuộc gặp mặt báo chí, trao đổi một số vấn đề trong đó có thông tin liên quan đến vấn đề sức khoẻ của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.

Chủ tịch Lê Hùng Dũng đã đóng góp nhiều cho bóng đá Việt Nam.
Chủ tịch Lê Hùng Dũng đã đóng góp nhiều cho bóng đá Việt Nam.

Một số thông tin vừa qua đề cập đến sức khoẻ của ông Lê Hùng Dũng, trong đó đề cập đến công việc của ông Dũng tại VFF.

Trao đổi với báo chí, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ khẳng định, Chủ tịch Lê Hùng Dũng vẫn đang trực tiếp chỉ đạo, điều hành các hoạt động của Ban Tổng thư ký VFF. Ông Gụ nói: "Có báo vừa rồi giật tít đặt vấn đề anh Dũng đang ở đâu, thì tôi giật mình. Chúng ta sống phải có đạo lý. Anh Lê Hùng Dũng làm bóng đá lâu rồi, giữ vị trí rất quan trọng ở VFF là phụ trách tài chính-tài trợ. Anh Dũng làm được gì mọi người quá biết rồi, tôi nghĩ không cần thiết phải nói lại".

Theo ông Nguyễn Xuân Gụ, mới đây Chủ tịch Lê Hùng Dũng đã bay từ Tp Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng tham dự Hội nghị AFF. Tại đây, ông Dũng đã có bài phát biểu bằng tiếng Anh rất ấn tượng, tạo dấu ấn đẹp đối với quan khách. "Dựa trên thực tế đó tôi khẳng định về mặt lo-gic, sức khoẻ của Chủ tịch đã tốt dần lên. Vì vậy không thể nói là sức khoẻ Chủ tịch quá kém. Nếu kém thì không thể bay ra Đà Nẵng được. Đương nhiên, Chủ tịch VFF không thể khoẻ như hồi 15 hay 20 năm trước. Đây cũng là vấn đề quy luật cuộc sống, tuổi tác"-ông Gụ cho hay.

Ông Nguyễn Xuân Gụ hôm nay cũng cho biết, dù giữ cương vị Phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông, nhưng theo Quy chế VFF ông không phải là người phát ngôn. Chịu trách nhiệm phát ngôn các vấn đề của VFF là Chủ tịch Lê Hùng Dũng và TTK Lê Hoài Anh. Ông Gụ vì vậy mong báo chí "tìm đúng địa chỉ" để liên lạc khi cần trao đổi thông tin. "Nên các anh chị nhà báo cũng thông cảm, vì nếu gọi tôi mà tôi bảo không biết, thì có khi lại bị suy diễn là VFF mất đoàn kết"-ông Gụ nói. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá