DMCA.com Protection Status

VFF: Văn Hậu nên được phẫu thuật

TPO - Đoàn Văn Hậu có khả năng phải phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương, theo đánh giá của chuyên gia y tế.

Văn Hậu tái phát chấn thương ở buổi tập hôm 30/11 của CLB Hà Nội dù không có va chạm xảy ra.
Văn Hậu tái phát chấn thương ở buổi tập hôm 30/11 của CLB Hà Nội dù không có va chạm xảy ra.

Văn Hậu tái phát chấn thương ở buổi tập của CLB Hà Nội hôm 30/11. Thông báo của CLB Hà Nội cho biết anh bị tổn thương sụn chêm, phải nghỉ tập luyện và thi đấu khoảng 3 tháng. Hậu vệ sinh năm 1999 cũng lỡ đợt tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Trao đổi với Tiền Phong, một quan chức VFF hôm nay cho biết VFF sẽ làm thủ tục báo cáo Tổng cục TDTT dừng triệu tập Văn Hậu. “Chúng tôi đã nắm đầy đủ tình hình chấn thương của Văn Hậu nên việc gọi cậu ấy lên tuyển không cần thiết. Trước mắt Văn Hậu sẽ được điều trị tại CLB, còn lâu dài hơn chúng tôi sẽ làm việc với Hà Nội. Tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn phải do CLB chủ quản và Văn Hậu đưa ra”-quan chức VFF trên cho biết.

Văn Hậu gặp đa chấn thương hồi tháng 9/2020. Quá trình điều trị sau đó, anh được cả bác sĩ đội tuyển Choi Ju Young kiểm tra. Tin từ VFF cho biết, ông Choi qua sự tư vấn từ chuyên gia y tế Hàn Quốc đã đánh giá Văn Hậu cần được phẫu thuật. Tuy nhiên, Văn Hậu sau đó lựa chọn trị liệu trong nước.

VFF từng tính phương án để Văn Hậu phẫu thuật sau khi LS V-League 2020 kết thúc. Theo quan chức VFF nói trên, với chấn thương hiện tại, Văn Hậu được đánh giá nên phẫu thuật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng