Vì HLV Wenger, CĐV Arsenal đại chiến... trên bầu trời

TPO - Ở trận đấu giữa West Brom và Arsenal tối qua, trên bầu trời sân The Hawthorns đã xuất hiện 2 chiếc máy bay của các CĐV đội khách. Một chiếc mang theo thông điệp phản đối HLV Arsene Wenger và yêu cầu ông ra đi, cái còn lại lại mang theo thông điệp ủng hộ.

2 thông điệp trái ngược từ các CĐV Arsenal trên bầu trời sân The Hawthorns.
2 thông điệp trái ngược từ các CĐV Arsenal trên bầu trời sân The Hawthorns.

Vòng 29 Premier League tối qua, Arsenal có chuyến làm khách tới The Hawthorns của West Brom. Thêm một trận đấu đáng thất vọng nữa của “Pháo thủ” thành London khi họ thúc thủ với tỷ số 1-3. Như vậy, trong 5 trận gần nhất tại Premier League, Arsenal thua tới 4 trận và điều này khiến họ chôn chân ở vị trí thứ 5 trên BXH, kém đội đầu bảng Chelsea tới 19 điểm.

Các CĐV vốn đã quá chán ngán với HLV Arsene Wenger khi Arsenal thua Bayern Munich tới 2-10 ở vòng 1/8 Champions League, nay lại càng chán ngán hơn. Theo tiết lộ khi trước chuyến làm khách tới The Hawthorns, một nhóm CĐV Arsenal đã góp tiền thuê máy bay để mang theo thông điệp kêu gọi HLV Wenger ra đi trước trận đấu với West Brom.

Thực tế, kế hoạch kể trên đã được CĐV Arsenal thực hiện. Ngay trước thềm trận đấu giữa Arsenal và West Brom ở SVĐ The Hawthorns, người ta đã thấy chiếc máy bay trên bầu trời với nội dung “Không gia hạn hợp đồng, Wenger hãy ra đi”. Thế nhưng, điều trớ trêu rằng, chỉ 10 phút sau, một chiếc máy bay khác đã mang thông điệp trái ngược “Chúng tôi tin tưởng vào HLV Wenger” bay qua SVĐ The Hawthorns.

Cuộc "đại chiến" trên bầu trời của hai nhóm CĐV Arsenal thực sự là câu chuyện bi hài. Nó phản ánh về tương lai của HLV Wenger ở thời điểm này. Chiến lược gia người Pháp vẫn đang đứng ở ngã ba đường. Ông chưa dám chắc sẽ ở lại Arsenal sau khi mùa giải này kết thúc, trong bối cảnh sự phản đối trào dâng mạnh mẽ.

Trước các CĐV Arsenal, các CĐV M.U cũng từng dùng máy bay để phản đối HLV David Moyes khi vị chiến lược gia người Scotland dẫn dắt “Quỷ Đỏ” ở mùa giải 2013-2014.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng