DMCA.com Protection Status

Vi phạm giãn cách xã hội, sao xịt của PSG sắp bị đẩy ra đường

TPO - Không hề có đóng góp nào về chuyên môn cho PSG, Jese Rodriguez còn gây tai vạ cho CLB với cáo buộc vi phạm nghiêm trọng về giãn cách xã hội.

Jese cùng bạn gái (thứ 2, từ trái sang) trong bức ảnh cho thấy anh đã vi phạm giãn cách xã hội
Jese cùng bạn gái (thứ 2, từ trái sang) trong bức ảnh cho thấy anh đã vi phạm giãn cách xã hội
Các báo thể thao hàng đầu của Pháp vừa đăng tải thông tin này. Jese vừa bị phát hiện “bay” với các cô gái trong bữa tiệc mừng sinh nhật bạn gái Aurah Ruiz. Đáng chú ý, bữa tiệc này diễn ra sau khi PSG nhận những kết quả không tốt trên sân bóng và các thành viên của bữa tiệc đã vi phạm nghiêm trọng quy định giãn cách xã hội trong thời buổi dịch bệnh hiện tại.
Dẫn lời một quan chức của PSG, tờ The Sun cho hay ban lãnh đạo đội bóng thành Paris rất bất bình về hành vi của Jese và “sẵn sàng chấm dứt hợp đồng với Jese vì anh ta đang làm tổn hại danh tiếng của đội bóng”.
Thời gian tới, tương lai của Jese sẽ được định đoạt, nhưng hiện tại tiền đạo này đang hứng chịu rất nhiều chỉ trích, không chỉ từ đội bóng chủ quản mà còn cả người hâm mộ
Có lẽ vụ việc tai tiếng này là điều duy nhất người ta có thể nói về Jese xuyên suốt 1 năm qua. Bởi gần như tài năng trẻ một thời của Real Madrid không hề có đóng góp nào cho đội bóng thành Paris. Chỗ của anh là ghế dự bị, thậm chí trong nhiều trận còn không có tên ở danh sách thi đấu. Những lần ra sân hiếm hoi của Jese là khi PSG vắng gần đội hình chính do Covid-19 hồi đầu mùa, nhưng ngay cả trong những cơ hội hiếm hoi ấy, anh cũng không thể nắm bắt lấy để cứu vãn sự nghiệp. Tổng cộng từ đầu mùa, dấu ấn của Jese là 22 phút ít ỏi và 0 bàn thắng, 0 kiến tạo.
Với những gì đang xảy ra, PSG sẽ không cảm thấy tiếc nuối một khi đẩy Jese ra đường, còn tài năng người Tây Ban Nha này có lẽ nên tìm đến một CLB nào đó để làm lại sự nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng