DMCA.com Protection Status

Vì sao Cech chọn áo số 33 ở Arsenal?

Chỉ 24 giờ sau khi hoàn tất buổi tập đầu tiên ở đội bóng mới Arsenal, thủ môn Petr Cech đã thông báo thời gian tới anh sẽ mang trên mình chiếc áo số 33. Trên mạng Twitter, Cech cũng giải thích luôn lý do tại sao anh lại chọn số áo trên.

Cech trong buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới Arsenal.
Cech trong buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới Arsenal.
Theo cựu thủ môn Chelsea, số áo 33 mang ý nghĩa đặc biệt bởi nó đúng bằng số tuổi của anh hiện giờ. Chưa hết, kể từ khi sang xứ sở sương mù chơi bóng vào năm 2004, Cech đã chơi đúng 333 trận ở giải Ngoại hạng (tất cả đều cho Chelsea), thế nên số áo 33 là sự lựa chọn rất thích hợp dành cho anh. 
Cũng trên mạng Twitter, Cech cho biết anh hy vọng mình sẽ trở thành thành viên quan trọng của Arsenal, cũng như một đốt sống trong cột sống nâng đỡ cơ thể. Nên biết, cột sống mỗi người được cấu thành từ 33 đốt sống lưng. Tuy nhỏ bé, song mỗi đốt sống lại là một phần không thể thiếu được trong cơ thể con người.
Vì sao Cech chọn áo số 33 ở Arsenal? - ảnh 1 Hình ảnh vừa được Cech chia sẻ trên mạng xã hội.
Cech mới ký hợp đông 4 năm với Arsenal hôm 29/6 vừa qua. Để có được anh, đội bóng phía Bắc thành London đã trả Chelsea số tiền vào khoảng 10 triệu bảng. Với việc thủ thành người CH Czech đã chọn áo số 33, chiếc áo số 1 của Arsenal vẫn thuộc về Wojciech Szczesny, thủ môn mới để mất vị trí chính thức vào tay David Ospina ở mùa giải trước.

Theo Bóng Đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng