Vì sao HLV Mourinho bị cấm mua hậu vệ trái?

TPO - HLV Jose Mourinho đã cử người theo rất sát Alex Sandro của Juventus và rất muốn mang hậu vệ trái này về Old Trafford. Thế nhưng Phó chủ tịch Ed Woodward lại không mặn mà, thậm chí cấm “Người đặc biệt” tiếp tục chèo kéo Alex Sandro. Theo vị phó chủ tịch này, hiện M.U có thừa những hậu vệ cánh chất lượng và không cần thiết phải bổ sung thêm.

Phó chủ tịch Ed Woodward yêu cầu HLV Jose Mourinho ngừng kế hoạch lôi kéo Alex Sandro.
Phó chủ tịch Ed Woodward yêu cầu HLV Jose Mourinho ngừng kế hoạch lôi kéo Alex Sandro.

Suốt giai đoạn cuối mùa trước đến những ngày đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018, HLV Jose Mourinho đã luôn bày tỏ sự quan tâm tới Alex Sandro. Ở một vài trận đấu của Juventus, ông không ngần ngại cử tuyển trạch viên tới theo dõi và ghi chép về hậu vệ trái người Brazil này. Theo The Sun, thì “Người đặc biệt” rất muốn mang Alex Sandro tới Old Trafford và muốn Ban lãnh đạo M.U nhanh chóng liên hệ với Juventus để thực hiện thương vụ này.

Tuy nhiên, rất bất ngờ là những người đứng đầu M.U đã từ chối. Theo thông tin từ Telegraph, Phó chủ tịch Ed Woodward không mặn mà với phương án Alex Sandro khi cầu thủ này không thể hiện được nhiều trong màu áo Juventus. Chưa kể, ông tin rằng “Quỷ đỏ” giờ có thừa những hậu vệ cánh chất lượng và không cần thiết phải bổ sung thêm. Thậm chí, để thể hiện uy quyền của mình, vị phó chủ tịch của M.U còn yêu cầu HLV Mourinho ngừng mọi công cuộc chèo kéo đối với Alex Sandro.

Hiện tại, vị trí hậu vệ cánh trái của M.U là sự cạnh tranh giữa Ashley Young và Luke Shaw. Ngoài ra, sân Old Trafford cũng vừa đón thêm tân binh Diogo Dalot, một hậu vệ có thể chơi tốt cả hai cánh. Trong khi đó, những phương án khác như Matteo Darmian, Axel Tuanzebe, Marcos Rojo hay Phil Jones cũng sẵn sàng đảm nhận vị trí này nếu như HLV Mourinho yêu cầu.

Không cho HLV Mourinho mua thêm hậu vệ cánh, nhưng Phó chủ tịch Ed Woodward ủng hộ phương án mang về thêm một trung vệ chất lượng. Theo đó, trong những ngày tới, vị phó chủ tịch này sẽ nỗ lực đàm phán với Leicester City về trường hợp của Harry Maguire, đồng thời có thể đẩy Victor Lindelof tới Valencia theo dạng cho mượn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng