DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 2017

Quần vợt

Vì sao không đặt mục tiêu HCV SEA Games cho Lý Hoàng Nam?

TPO - HLV Trương Quốc Bảo của đội tuyển quần vợt Việt Nam tiết lộ nguyên nhân không đặt mục tiêu HCV tại SEA Games 29 cho tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam.

Vì sao không đặt mục tiêu HCV SEA Games cho Lý Hoàng Nam? - ảnh 1 Sáng 14/8, tại sân quần vợt Quân khu VII, đội tuyển quần vợt Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước khi lên đường dự SEA Games 29. Trả lời phỏng vấn, HLV Trương Quốc Bảo cho biết nhân sự của đội tuyển lần này được kết hợp từ nhiều thế hệ, trong đó ngôi sao nhiều kỳ vọng là Lý Hoàng Nam, cây vợt hiện đang xếp hạng cao nhất Đông Nam Á. Tuy vậy, HLV Trương Quốc Bảo cũng nói rằng BHL không đặt mục tiêu HCV tại SEA Games này cho Hoàng Nam: “Hoàng Nam còn rất trẻ nên BHL không đặt mục tiêu vô địch để tránh gây áp lực tâm lý. Song nếu thi đấu đúng phong độ, Hoàng Nam sẽ có huy chương”.
Vì sao không đặt mục tiêu HCV SEA Games cho Lý Hoàng Nam? - ảnh 2 Lý Hoàng Nam cho biết: “Lần đầu tiên dự SEA Games nên tôi cũng khá hồi hộp. Thế nhưng thời gian vừa qua, tôi thi đấu khá ổn định ở các giải quốc tế nên cũng rất tự tin khi hướng tới SEA Games”.
Vì sao không đặt mục tiêu HCV SEA Games cho Lý Hoàng Nam? - ảnh 3
Vì sao không đặt mục tiêu HCV SEA Games cho Lý Hoàng Nam? - ảnh 4 Cây vợt Hoàng Thiên thời gian qua cũng đã cải thiện rất tốt sức bền chuyên môn. Tại SEA Games này, nội dung đánh đôi có các đôi rất mạnh của Thái Lan và Indonesia. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn đặt niềm tin vào nội dung đánh đôi của Việt Nam.
Vì sao không đặt mục tiêu HCV SEA Games cho Lý Hoàng Nam? - ảnh 5 Cây vợt kỳ cựu Quốc Khánh nhận xét: “Đây là đội tuyển quần vợt Việt Nam mạnh nhất trong tất cả các kỳ tham dự SEA Games. Toàn đội sẽ phấn đấu đạt được những thành tích tốt, đáp ứng lòng mong mỏi của người hâm mộ cả nước”.
Vì sao không đặt mục tiêu HCV SEA Games cho Lý Hoàng Nam? - ảnh 6 Cũng trong sáng 14/8, đội tuyển quần vợt đã nhận được đồng phục của đoàn thể thao Việt Nam tham gia SEA Games 29 tại Malaysia. Đây là lần đầu tiên Lý Hoàng Nam sẽ khoác chiếc áo của đoàn thể thao Việt Nam tại một kỳ SEA Games.
Vì sao không đặt mục tiêu HCV SEA Games cho Lý Hoàng Nam? - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng