Vì sao Trọng Hoàng bất ngờ gia nhập CLB Viettel vào phút chót?

TPO - Tưởng như sẽ trở lại đội bóng quê hương SLNA nhưng tuyển thủ Việt Nam, Nguyễn Trọng Hoàng bất ngờ gia nhập CLB Viettel vào phút chót theo hợp đồng 3 năm.

 Nguyễn Trọng Hoàng ký hợp đồng với CLB Viettel
Nguyễn Trọng Hoàng ký hợp đồng với CLB Viettel
Sau Asian Cup 2019, Trọng Hoàng chính thức chia tay CLB Thanh Hóa theo thỏa thuận được thông qua từ cuối năm 2018. Tuy vậy, tuyển thủ Việt Nam này chưa xác định bến đỗ mới và trở lại tập nhờ CLB cũ SLNA.

Trong thời gian qua, tương lai của Trọng Hoàng cũng không được nhiều người chú ý đến, bởi lẽ ai cũng tin cầu thủ 29 tuổi này sẽ ký hợp đồng với SLNA. Bản thân HLV Đức Thắng cũng xác nhận hai bên đã đạt được thỏa thuận. Dù nhận được nhiều đề nghị nhưng Trọng Hoàng muốn ở lại Nghệ An vì vợ đang mang bầu.

Tuy nhiên, thương vụ đã đổ bể vào phút chót vì SLNA bị cắt gần 50% số tiền nhận được từ nhà tài trợ, từ 55-60 tỷ đồng xuống còn 30 tỷ đồng. Việc này khiến SLNA không thể trang trải kinh phí ký hợp đồng với Trọng Hoàng.

Trong bối cảnh đó, CLB Viettel đã nhanh chân nhảy vào cuộc và chính thức chốt hợp đồng 3 năm với cầu thủ đa năng người xứ Nghệ vào sáng nay. Chi tiết hợp đồng không được CLB Viettel tiết lộ. Trước đó, CLB Viettel cũng chiêu mộ thành công một ngôi sao xứ Nghệ khác là trung vệ Quế Ngọc Hải.

Sau nhiều năm vắng bóng, CLB Viettel tỏ ra rất quyết tâm trong lần trở lại V-League này. Ngoài việc chiêu mộ một loạt tân binh đắt giá, CLB Viettel còn bổ nhiệm ban huấn luyện người Hàn Quốc, đứng đầu là HLV trưởng Lee Heung Sil.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá