Vì 'sợ' vợ, Hazard sẵn sàng bỏ Chelsea

TPO - Ngôi sao Eden Hazard của Chelsea thừa nhận, cô vợ Natasha có tầm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của anh. Nếu giờ Natasha muốn anh rời đội bóng London và gia nhập PSG, anh cũng sẵn sàng làm theo.

Natasha có tầm ảnh hưởng rất lớn với Hazard
Natasha có tầm ảnh hưởng rất lớn với Hazard

Trong suốt thời gian vừa qua, PSG đã không ít lần bày tỏ sự quan tâm tới Eden Hazard. Thậm chí đại gia nước Pháp còn tuyên bố sẵn sàng trả 60 triệu euro để có tiền vệ tài năng người Bỉ. Tất nhiên, con số ấy cũng chẳng thể thuyết phục được Chelsea. HLV Jose Mourinho tuyên bố, nếu muốn có Hazard, PSG nên chuẩn bị sẵn 120 hoặc 130 triệu euro, chứ 60 triệu euro thì hơi thấp.

Tuy nhiên, trong thời buổi bóng đá kim tiền, tương lai của một cầu thủ lại không phụ thuộc hoàn toàn vào đội bóng. Như tuyên bố của Chủ tịch Liverpool - John W. Henry: “Nếu một cầu thủ muốn ra đi, giữ chân họ là điều không thể đối với CLB”. Nghĩa là nếu Hazard “phải lòng” PSG, Chelsea chỉ còn cách để anh ra đi và chấp nhận số tiền chuyển nhượng mà phía đối tác đề nghị.

Mà cái viễn cảnh Hazard “phải lòng” PSG thì lại hiển hiện. Nhân chuyến đi cùng gia đình tới Pháp để thăm thú khu giải trí Disneyland Paris, ngôi sao 23 tuổi người Bỉ đã mở lòng về tương lai và cuộc sống của mình. Theo đó, cô vợ Natasha và hai nhóc Yannis - Leo có ảnh hưởng rất lớn tới những quyết định của anh. Nếu như Natasha muốn Hazard rời Chelsea và gia nhập PSG, anh sẽ cân nhắc làm theo.

“Nếu vợ tôi nói: "Anh yêu, em muốn anh tới thi đấu cho PSG", tôi sẽ lập tức cân nhắc. Natasha có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của tôi”, Hazard chia sẻ. “Còn về PSG ư? Tôi từng nghe họ quan tâm tới tôi. Đó là một đội bóng lớn và rất mạnh. Chúng tôi vừa thua họ cách đây ít ngày. Trong cuộc tái đấu tới đây, tôi và các đồng đội sẽ chiến đấu hết mình và hy vọng sẽ lội ngược dòng thành công”.

Còn nhớ cách đây không lâu, Natasha từng thổ lộ, cô cảm thấy cuộc sống tại Anh không thoải mái như ở Pháp. Ở Anh người ta thường xuyên soi mói đời tư của giới cầu thủ, trong khi ở Pháp thì không... Chỉ cần điều này thôi, Mourinho nên lo sợ đi là vừa. Báo chí Anh rất giỏi trong việc đưa các ngôi sao vào tròng và nếu một ngày họ chú ý tới Hazard, rất có thể sẽ có một scandal xảy ra. Khi ấy, Natasha mà điên lên và yêu cầu Hazard về Pháp, cựu tiền vệ Lille có lẽ chẳng dám cãi lời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá