Vì Vidal, Real biến 3 ngôi sao thành 'tốt thí'

TPO - Giám đốc Điều hành Jose Angel Sanchez của Real đã có mặt tại Turin để đàm phán với Juventus về vụ chuyển nhượng Arturo Vidal. Hành trang mà ông mang theo là lời đề nghị trao đổi bộ 3 ngôi sao Marcelo, Fabio Coentrao và Alvaro Morata lấy tiền vệ người Chile.

Real Madrid sẵn sàng đánh đổi 3 ngôi sao để có Vidal.
Real Madrid sẵn sàng đánh đổi 3 ngôi sao để có Vidal.

Ngay trong giai đoạn mùa giải 2013/2014 còn diễn ra Real Madrid đã đánh tiếng với Juventus về trường hợp của Arturo Vidal. Bản thân tiền vệ người Chile cũng rất háo hức với viễn cảnh cập bến đội bóng tân vô địch Champions League. Trước động thái tích cực của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha và cả thái độ từ Vidal, “Lão bà” thành Turin buộc phải xem xét. Tất nhiên, họ sẽ chỉ bán với giá cao nhất.

Theo Tuttosport, Juventus treo giá ngôi sao của mình vào khoảng 50 triệu euro. Thực tế đây là con số không thể làm khó Real Madrid, nhất là khi họ đã quyết tâm. Tuy nhiên, vì muốn tránh ánh mắt soi mói từ Ủy ban tài chính UEFA, Chủ tịch Perez quyết định dùng phương án đổi người.

Theo Marca, Giám đốc Điều hành Jose Angel Sanchez của Real đã bay tới Turin và mang theo hành trang là lời đề nghị các bộ 3 ngôi sao Marcelo, Fabio Coentrao và Alvaro Morata để lấy Vidal.

Nên nhớ rằng trên thị trường chuyển nhượng, Marcelo và Coentrao, mỗi người đều được định giá không dưới 20 triệu euro. Trong khi đó, Arsenal từng đề nghị mua lại Morata với giá khoảng 15 triệu euro. Nghĩa là tổng giá trị của cả ba cũng phải vào khoảng 55 triệu euro. Quan trọng nhất, mất 1 người nhưng Juventus sẽ nhận về 3 sự bổ sung chất lượng, nhất là ở vị trí hàng thủ.

Ở Real Madrid hiện giờ, hàng tiền vệ khá dồi dào với những Luka Modric, Xabi Alonso, Angel di Maria, Asier Illarramendi, Isco, Sami Khedira và Casemiro, nhưng Chủ tịch Perez lại chưa bao giờ cảm thấy đủ. Trong kế hoạch nâng cấp “Thiên hà trắng”, ông muốn có thêm những “bom tấn” thực sự và Vidal nằm trong số đó.

Mùa vừa qua, Vidal chơi 44 trận cho Juventus và ghi 19 bàn thắng. Một khi Vidal cập bến Bernabeu, Khedira, Casemiro và Isco sẽ không có nhiều đất diễn, thậm chí phải cuốn gói ra đi sớm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng