Vidal bán nhà, M.U khấp khởi mừng thầm

TPO - Arturo Vidal đã rao bán căn nhà của mình ở Moncalieri, ngoại ô Turin (Italia). Một động thái cho thấy anh đã sẵn sàng để rời Juventus. M.U có lý do để mừng thầm. Họ đã mong ngóng sở hữu tiền vệ người Chile từ lâu.

Vidal đã bắt đầu rao bán nhà.
Vidal đã bắt đầu rao bán nhà.

Cách đây ít ngày, Arturo Vidal không ngần ngại tuyên bố, anh sẽ quyết định tương lai của mình trong ít ngày tới khi trở lại Juventus sau chuyến nghỉ hè ở quê nhà.

Ngay khi tiền vệ người ngôi sao người Chile đưa ra thông báo này, M.U đã khấp khởi mừng thầm. Tân HLV Louis van Gaal đã điền tên của Vidal vào danh sách mua.

Ngày hôm qua, M.U đón thêm tin vui từ mục tiêu Vidal. Theo tiết lộ từ Calciomercato.com, cầu thủ này vừa quyết định rao bán căn hộ của mình tại Moncalieri, ngoại ô Turin. Nên nhớ rằng, đây là căn hộ mà Vidal mới chỉ mua hồi tháng 1 vừa qua với ý định ở lâu dài.

Vậy mà giờ Vidal lại bất ngờ rao bán. Chẳng ai tin rằng vì căn hộ tăng giá nên Vidal bán kiếm lời như tuyên bố của một quan chức Juventus. Bán nhà, Vidal đã sẵn sàng cho một cuộc dịch chuyển mới. Thực tế thời gian vừa, cùng với sự ra đi của HLV Antonio Conte, ông thầy mà Vidal rất mực kính trọng, anh đã không còn tha thiết với chuyện ở lại. Juventus bây giờ đã không còn như vài mùa trước.

Thời gian vừa qua, công việc làm ăn của gia đình nhà Agnelli không được tốt. Ông chủ Andrea Agnelli đã bắt đầu tính tới chuyện bán bớt một vài ngôi sao để giảm bớt gánh nặng lương bổng, đồng thời có tiền để trang trải cho những việc khác. Vidal và Paul Pogba nằm trong nhóm những cái tên có thể mang về cho “Lão phu nhân” khoảng 100 triệu euro.

M.U có lẽ bắt đầu vui trước động thái từ Vidal. Họ từng dự tính gửi tới Juventus lời đề nghị trị giá 40 triệu euro cho tiền vệ 27 tuổi người Chile và giờ là lúc chốt thương vụ. Nếu có Vidal, HLV Louis van Gaal sẽ không còn phải lo lắng về khả năng sáng tạo nơi hàng tiền vệ, đồng thời cũng có thể sớm khép lại kỳ chuyển nhượng mùa hè 2014.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng