Vidic khẳng định lòng trung thành với MU

TPO - Trung vệ Nemanja Vidic vừa lên tiếng trách người đại diện đã đưa ra thông tin anh muốn chuyển sang Barcelona và khẳng định, anh sẽ gắn bó lâu dài với sân Old Trafford.

Nemanja Vidic khẳng định sẽ gắn bó lâu dài với MU. Ảnh Getty Images

Vidic, một trong những cầu thủ chủ chốt, giúp MU bảo vệ thành công ngôi vô địch ngoại hạng Anh mùa trước, đã chơi trận đầu tiên của mùa này trong chiến thắng 5 - 0 trước Wigan cuối tuần trước.

Vidic phải lên tiếng giải thích vì mới đây người đại diện của anh, Paolo Fabbri, cho rằng, Vidic đang muốn chuyển sang Tây Ban Nha chơi cho Barcelona.

Anh nói: “Tôi chưa từng nói gì về ý định chuyển sang Barcelona, Real Madrid hay Milan, hoặc bất cứ đội bóng nào khác. Tôi đã nói chuyện với đại diện về những gì ông ấy nói với báo chí. Phong độ của tôi trong trận gặp Wigan đủ để nói lên tôi rất hài lòng với cuộc sống tại Man United”.

“Bất cứ fan MU nào chứng kiến tôi thi đấu cũng biết đó là những cam kết của tôi sẽ gắn bó lâu dài với sân Old Trafford. Tôi nghe nhiều tin đồn về mình nhưng tôi không muốn điều đó ảnh hưởng tới sự ổn định của câu lạc bộ”, Vidic nói thêm.

Vidic cũng phủ nhận thông tin của các báo lá cải cho rằng, vợ anh, Ana, muốn chuyển sang Tây Ban Nha sống vì không thích khí hậu ẩm ướt ở xứ sở sương mù.

“Đó là thông tin không đúng sự thật, vợ tôi không phải mẫu vợ cầu thủ ưa thích sự nổi tiếng. Cô ấy chưa từng tiếp xúc với báo chí bao giờ cả”, anh nói.

Thành Hưng
Theo Guardian

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá