Vidic phủ nhận chỉ trích cuộc sống tại Manchester

TPO - Trung vệ Manchester United Nemanja Vidic đã phủ nhận rằng anh đã chỉ trích cuộc sống của người Anh, mà chỉ chê thời tiết mưa liên tục tại thành phố Manchester.

Trung vệ Vidic trên khán đài Old Trafford. Ảnh: Getty Images
"Tôi phải nói trước rằng, tôi không muốn gây nên chú ý đặc biệt nào. Tôi chỉ muốn nói về sự khó khăn mà tôi trải qua khi sống tại Manchester, điều đó không phản ánh cảm giác tôi bây giờ", Vidic nói trên trang chủ MU.

Tuần trước, Vidic đã trả lời trong một bài phỏng vấn trả lời về cuộc sống của anh tại Manchester trên tạp chí của nước Nga Football Weekly được phát hành rộng rãi, sau đó báo chí Anh đưa lại. 

Song trước những bất lợi do hiểu nhầm về bài phát biểu của anh và mọi người cho rằng anh đang muốn rời khỏi sân Old Traffford, Vidic đã lên tiếng thanh minh.

"Tại Manchester, điểm thu hút chính là bảng thời gian tại nhà ga nơi các con tàu di chuyển đến các thành phố ít mưa hơn", Vidic nói. "Suốt cả tuần, con người ở đây chỉ làm việc cật lực... Sau đó, mỗi buổi tối trở về nhà và xem truyền hình vì thế họ đi ngủ sớm chuẩn bị cho ngày làm việc mới".

Vidic cũng thừa nhận anh gặp rất nhiều khó khăn khi học tiếng Anh văn hóa ở đây kể từ khi anh chuyển tới từ đội bóng Nga Spartak Moscow hồi tháng 1/2006.

Tuy nhiên, tuyển thủ Serbia thừa nhận anh đang cảm thấy hạnh phúc tại Old Trafford. "Tôi đang tận hưởng cuộc sống cầu thủ tại MU và tôi hạnh phúc khi một phần của một CLB vĩ đại", Vidic thừa nhận.

"Tôi nghĩ tôi đã thể hiện điều đó khi được ra sân thi đấu thường xuyên. Tôi rất tôn trọng con người Manchester, nước Anh nhưng tôi khó thích nghi với cách sống của họ", anh nói thêm.

Thiên Thanh
Theo AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng