Việc VĐV bóng bàn TPHCM xin nghỉ thi đấu: Giải quyết vào 9-2

TP - Vụ việc các VĐV bóng bàn TPHCM xin nghỉ thi đấu đang được BLĐ Sở VH-TT & DL TPHCM tiếp nhận và dự kiến sáng 9-2 sẽ tổ chức buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo Sở, BGĐ Trường Năng khiếu Nghiệp vụ, BHL đội tuyển bóng bàn cùng các VĐV để giải quyết thấu đáo.

Ngày 2-2, các VĐV chủ lực của đội tuyển bóng bàn nam và nữ như Mai Hoàng Mỹ Trang, Mai Xuân Hằng, Trần Ngọc Quỳnh Châm, Nguyễn Minh Hồng Hạnh, Trần Huy Bảo, Nguyễn Tiến Đăng Vũ, Lê Đình Duy…  cùng một số tay vợt trẻ trong chương trình Thế hệ vàng như Trần Vị Phát, Trần Nguyễn Thanh Trúc, Nguyễn Ngọc Yến Nhi, Phạm Nhật Thùy…  đồng loạt ký vào lá đơn xin nghỉ thi đấu và gửi thẳng lên lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Năng khiếu Nghiệp vụ và BHL đội tuyển bóng bàn TPHCM.

Theo đơn của một số tay vợt trên, nguyên nhân khiến họ muốn dứt áo là do thái độ và cách hành xử của bà Nguyễn Thị Lành - trưởng bộ môn bóng bàn với các HLV và VĐV.

Bà Lành cũng bị cho là hay xen vào công tác chuyên môn của các HLV, VĐV mà lẽ ra công việc này do trưởng ban chuyên môn, được trao cho HLV Từ Nhân Luân. Vì vậy, sau khi các VĐV xin nghỉ, hai HLV chủ lực của bóng bàn TPHCM là Nguyễn Mai Thy và Từ Nhân Luân cũng muốn nói lời chia tay.

Năm ngoái, bóng bàn TPHCM đã có chuyện khi nhiều tay vợt tỏ ý xin nghỉ thi đấu. Đến giờ, mọi việc vẫn không có gì tiến triển. Trước đây, bóng bàn TPHCM sở hữu một HLV khá triển vọng là Nguyễn Phúc nhưng cuối cùng HLV này cũng sang đầu quân cho đội Dầu khí VN.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá