Vieira - Emo là bộ đôi xuất sắc nhất thế giới

(TPO) Ông bầu Fabio Capello tin tưởng rằng khi Patrick Vieira kết hợp với Emerson, họ sẽ trở thành bộ đôi tiền vệ xuất sắc nhất thế giới.

Hôm thứ Năm, tuyển thủ người Pháp đã ký hợp đồng với đội bóng khổng lồ thành Turin từ Arsenal với mức giá 20 triệu euro. Điều này sẽ góp phần làm tăng sức mạnh cho nhà vô địch Italy trước mùa giải mới.

"Emerson-Vieira là bộ đôi tiền vệ xuất sắc không chỉ tại Italy, mà cả thế giới. Cả hai đều có kỹ thuật và sức mạnh. - Capello hoan hỉ - Vieira là bản hợp đồng quan quan trọng, chúng tôi đã có một cầu thủ sinh ra để làm thủ lĩnh. Tôi tin chắc anh sẽ tiếp tục kế thừa những thành công của những người đồng hương trước đây tại CLB. Anh có nhiều năm để trưởng thành nhưng còn muốn trau dồi thêm, nên anh đã tới đây”.

Capello cũng tỏ ra hoan hỉ với những gì CLB của ông đã đạt được trên thị trường chuyển nhượng thời gian qua. "Những gì tôi muốn, họ (Ban lãnh đạo Juventus) đã làm. Chúng tôi đã có với Robert Kovac ở hàng hậu vệ, Vieira. Giuliano Giannichedda ở hàng tiền vệ và Adrian Mutu trên hàng công. - Nhà chiến thuật nói thêm - Chúng tôi là một tập thể đoàn kết, tôi đã có các cầu thủ mà tôi muốn. Vì vậy cả đội bóng đã sẵn sàng cho mùa giải mới".

Mùa giải trước, Juventus kết thúc với chức vô địch Italy. Tuy nhiên, mục tiêu của họ mùa giải tới sẽ phải là  phải thành công tại châu Âu, sau khi đã có các gương mặt nổi tiếng mới đến. Nhưng ông bầu này tỏ ra khá bình thản, Capello nói: "Tôi không lo lắng trách nhiệm nặng nề này. Sau tất cả, tôi đã có “các nhà vô địch thực thụ” trong đội hình."

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá