Vieira "hối tiếc"?

(TPO) Patrick Vieira đã tỏ ra hối tiếc khi không thể cùng Arsenal nâng cao chiếc cúp vô địch Champion League trong 9 năm cống hiến cho sân Highbury.

Tiền vệ 29 tuổi này vừa chuyển đến sân Del Alpi với mức giá chuyển nhượng 20 triệu euro. Vieira tự hào khi được gia nhập đoàn quân "ngựa vằn" thành Turin. Tuy nhiên, trong tâm nguyện của cầu thủ này vẫn còn những điều hối tiếc, trong số đó là chức vô địch Champion League mà anh không thể giành được cùng Arsenal.

"Tôi đã có được mọi thứ trong thời gian chơi cho Arsenal ở cấp độ câu lạc bộ và đội tuyển. Nhưng có một danh hiệu mà tôi không thể đem về sân Highbury, đó là chức vô địch Champion League. Tôi hối tiếc vì điều đó" - Vieira nói.

"Nhìn lại 9 năm chơi cho Arsenal, đó là khoảng thời gian thật tuyệt vời và không thể quên trong cuộc đời tôi, tôi đã có 400 trận đấu cho câu lạc bộ này" .

Pha sút phạt penalty quyết định vào lưới Manchester United mang lại chiếc cúp FA cho thùng thuốc súng là khoảnh khắc đáng nhớ cuối cùng của tiền vệ này khi còn khoác áo Arsenal.

"Tôi chuyển đến Arsenal từ năm 20 tuổi, 9 năm đã trôi qua. Tôi đã tiến bộ rất nhiều khi được chơi ở đây. Đó là một đội bóng tốt, chúng tôi có một huấn luyện viên giỏi, tôi cám ơn Arsenal" - Tiền vệ người pháp nói thêm.

Tiền vệ người Pháp tỏ ra quyết tâm sẽ đem về chức vô địch Champion League trong 5 năm tới tại Turin, đây là danh hiệu duy nhất còn thiếu trong bộ sưu tập đồ sộ của ngôi sao này.

"Thật khó cho tôi có thể có lại vinh quang như khi còn ở Arsenal, nhưng với Juve tôi muốn cùng họ nâng cao chiếc cúp vô địch Champion League." - Vieira nói thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá