Vieri tới Mỹ tìm vàng

TPO - Thông tin từ báo chí Italia cho hay, cầu thủ vừa nói lời chia tay với Atalanta đang có mối liên hệ với LA Galaxy, đội bóng mà Becks vừa “bỏ rơi” để tới Milan hồi tháng 1.

LA Galaxy không thành công trong việc đưa Becks trở lại với MSL, nhưng không vì thế mà họ mất đi sức hấp dẫn với những tên tuổi đã qua thời kỳ đỉnh cao, trong đó có Vieri, người vừa bị Atalanta sớm chấm dứt hợp đồng sớm hơn 2 tháng..

Tuần trước, CLB Atalanta bất ngờ ra thông báo đội sớm chấm dứt hợp đồng với tiền đạo 35 tuổi Christian Vieri. Như vậy, đây là lần thứ 3 mối quan hệ giữa Vieri và Atalanta hợp rồi lại tan. Nguyên nhân chủ yếu của cuộc chia tay trong hòa bình lần này là bò mộng đã mỏi mệt và anh thường xuyên bị CĐV nhà la ó. 

Sau khi thống nhất chấm dứt hợp đồng với Atalanta, Vieri không tiết lộ về kế hoạch cho tương lai. Theo suy đoán của Chủ tịch Atalanta, ông Ivan Ruggeri lúc đó thì sự nghiệp của Vieri nhiều khả năng sẽ kết thúc từ đây. 

Nhưng đôi chân quen chạy chẳng chịu ngồi yên, Vieri hiện đang có mặt  tại California, và sẽ cùng huấn luyện với LA Galaxy. Nếu đôi bên thấy hợp, thì “đệ nhất trung phong” ngày nào sẽ chính thức tới đất Mỹ.

Được biết, Vieri đã phải nhờ tới sự trợ giúp của Becks để tới Mỹ lần này. Nếu anh thành công trong việc chinh phục LA Galaxy, thì đây là CLB thứ 14 trong sự nghiệp của anh.

Mai Hà
Theo Sohu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng