Vieri: Sau bóng đá là... bài poker

TPO - Các siêu sao có vô số việc để làm sau khi giã từ nghiệp quần đùi áo số, Vieri cũng vậy. Nhưng anh đã chọn cái cách không giống ai để khởi đầu một cuộc sống mới: chơi bài poker.

Theo thông tin từ báo chí Italia thì những ngày này, Vieri đang cùng cô bạn gái Melissa Satta có mặt tại Mỹ để tham dự giải vô địch poker thế giới.

Ai cũng biết Vieri mê bài poker tới cỡ nào. Trước đây, khi còn là cầu thủ, đồng thời kiêm cả kinh doanh thời trang (cùng Maldini), Bobo không có nhiều thời gian đầu tư cho niềm đam mê của mình. Vì vậy, khi bị Atalanta chấm dứt hợp đồng trước thời hạn hồi tháng 4 vừa qua, Vieri lại mừng ra mặt.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn ngắn trên báo chí Italia mới đây, cầu thủ có biệt danh bò mộng cho biết bản thân đang muốn gắn bó tương lai với bài bạc. “Tôi thích bài poker. Khi tôi ghét bóng đá, tôi sẽ giải nghệ. Và khi đó mọi người sẽ biết được rằng tôi sẽ là một tay chơi bài cừ khôi”.

Vào tháng 4 vừa qua, ngay sau khi chấm dứt hợp đồng với Atalanta, Bobo đã tham dự giải vô địch Poker châu Âu diễn ra tại Montercarlo, cùng tham dự với anh còn có các ngôi sao một thời của làng thể thao như cựu ngôi sao quần vợt Boris Becker; cựu cầu thủ tuyển Pháp Vikash Dhorasoo; cựu cầu thủ Leeds, Tomas Brolin...

Như vậy, chỉ  trong vòng nửa năm, Vieri - đệ nhất trung phong ngày nào đã đổi thân phận thành một con sâu bài bạc. Những ai đã và đang yêu mến anh hẳn rầu lòng. Trong khi đó, chính chủ thì vẫn vui khôn xiết khi nói về bài poker: “Đó là một cuộc đấu công bằng, mọi người có cơ hội như nhau khi bắt đầu chơi. Rõ ràng Poker mang lại cho tôi nhiềm hưng phấn, nhất là ở những trận đấu đỉnh cao, và vì vậy hiện tôi yêu quý trò chơi này”.

Cùng có mặt tại Mỹ với Vieri lần này là cô bạn gái Satta. Trong khi cựu cầu thủ Inter tìm kiếm cơ hội tiến sâu hơn vào làng bài bạc thì người đẹp này cũng tìm kiếm cánh cửa để bước vào làng thời trang Mỹ. Với MC nổi tiếng Italia này, việc trở thành một Victoria thứ 2 đang là một niềm khao khát lớn.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá