Việt dã giải báo Tiền Phong: Những hình ảnh khó quên

"Giải việt dã báo Tiền Phong"- đó là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất tại phố núi Đà Lạt, Lâm Đồng trong mấy ngày vừa qua. Vài hình ảnh đáng nhớ về cuộc thi này gửi tới độc giả

Mẹ Lan ( ngụ tại phường 9, TP. Đà Lạt) ngoài 80 tuổi nhưng vẫn có mặt tại đường đua từ rất sớm . Khi 2 VĐV nước ngoài người Hàn Quốc về đích trong tình trạng mệt mỏi tột độ, mẹ đã động viên săn sóc bằng những cử chỉ vuốt ve dịu dàng.  Mẹ Lan  từng được tặng Huy chương Vì sự nghiệp Thể dục- thể thao. (ảnh 1)

ảnh 2
Các cô gái xinh xắn và là các thành viên lực lượng thanh niên tình nguyện của Lâm Đồng dìu những vận động viên vừa kết thúc đường chạy về địa điểm chăm sóc sức khỏe . Có đến  hàng trăm ĐV-TN  tình nguyện đón tiếp, chăm sóc các VĐV, làm vệ sinh đường đua, hỗ trợ lực lượng công an giữ gìn trật tự an toàn giao thông… (ảnh 2)

ảnh 3

Người Đà Lạt vốn có thói quen ngủ sớm, dậy muộn. Vậy mà, mặc cho  trời rét, gió mạnh, mưa phùn, 6 giờ sáng chủ nhật 20/3, rất đông cổ động viên đã có mặt ở đường đua để  cổ vũ cho các VĐV. (ảnh 3)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá